Anna Kendrick tiết lộ về vai diễn kỳ lạ trong phim “Alice, Darling”

Alice, Darling – bộ phim kinh dị tâm lý sắp ra mắt của Lionsgate Play với sự tham gia của ứng cử viên Oscar Anna Kendrick cùng với Charlie Carrick, Kaniehtiio Horn và Wunmi Mosaku trong các vai chính. Bộ phim tiết lộ vấn đề nhạy cảm về lạm dụng tình cảm phổ biến trong xã hội và nhằm khuyến khích chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện về việc xác định và đối mặt với các mối quan hệ lạm dụng tình cảm trong cuộc sống của chính mình. Anna Kendrick trải lòng về nhân vật của mình trong phim và đạo diễn Mary Nighy cũng chia sẻ về việc thể hiện tinh tế nhân vật chính Alice. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 5.

Phim kinh dị tâm lý sắp ra mắt ‘Alice, Darling’ của Lionsgate Play kể về hành trình của Alice khi cô thu thập sức mạnh và lòng can đảm để đối mặt với thực tế phũ phàng về mối quan hệ đầy cảm xúc của mình. Được phát hành vào ngày 26 tháng 5, bộ phim có sự tham gia của ứng cử viên Oscar Anna Kendrick cùng với Charlie Carrick, Kaniehtiio Horn và Wunmi Mosaku trong các vai chính. ‘Alice, Darling’ sẽ tiết lộ vấn đề nhạy cảm về lạm dụng tình cảm phổ biến trong xã hội. Bộ phim này nhằm mục đích khuyến khích chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện về việc xác định và đối mặt với các mối quan hệ lạm dụng tình cảm trong cuộc sống của chính mình.

Anna Kendrick trải lòng về nhân vật của mình trong Alice Darling

Anna, người sẽ đóng vai Alice trong phim cho biết: “Khi chúng tôi gặp Alice, cô ấy thực sự không biết mình là ai. Đó thực sự là một nhân vật rất kỳ lạ để chơi bởi vì vấn đề là cô ấy đánh mất chính mình, mọi thứ đều tập trung và tất cả năng lượng của cô ấy đều hướng tới việc trở nên nhỏ bé, linh hoạt và để quản lý khả năng phản ứng tiềm ẩn của đối tác. Và cái cảm giác chỉ cần mình tốt hơn một chút, nếu mình hoàn hảo, thì mọi chuyện sẽ ổn thôi – ý nghĩ đó từ từ len lỏi, và trước khi kịp nhận ra, chính bản thân anh cũng không biết”.

Anh ấy tiếp tục nói thêm, “Chỉ khi cô ấy ở cùng với những người bạn thân của mình, Alice mới có thêm một chút không gian để thở. Thật thú vị khi ban đầu cô ấy phản đối điều đó bởi vì nếu cô ấy hoàn toàn nhận ra và chấp nhận bản thân rồi quay lại với bạn đời của mình, cô ấy sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng và thế giới tự hủy hoại được xây dựng cẩn thận của cô ấy sẽ sụp đổ.

Đạo diễn Mary Nighy quan tâm điều gì về nhân vật chính Alice?

Nói về nhân vật chính Alice, đạo diễn Mary Nighy cho biết: “Bề ngoài thì nhân vật này có vẻ ổn, nhưng rõ ràng là bạn có một chút cửa sổ nhìn vào cô ấy. Hầu hết thời gian cô ấy ở trong phòng tắm, xoay người và giật tóc một cách ám ảnh – rõ ràng là cô ấy rất căng thẳng về điều gì đó. Vì vậy, làm thế nào để bạn thể hiện điều đó một cách tinh tế để cho bạn biết điều gì đang diễn ra bên trong nhân vật? Điều đó thực sự thú vị và hấp dẫn đối với tôi.”

ĐỌC CSONG: Anna Kendrick trải lòng về vai diễn trong Chạng vạng; 7 điều thú vị bạn phải biết về nhượng quyền thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *