“Anil Kapoor vô cùng tự hào về con gái Sonam Kapoor, Rhea và con trai Harshvarrdhan Kapoor; Lý do tại đây”

Bộ phim Veere Di Wedding đã tròn 5 năm và để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Rhea Kapoor đã đăng tải lên Instagram của mình để chúc mọi người một ‘Ngày Veere vui vẻ’. Điều thú vị là ngôi sao Harshvarrdhan Kapoor cũng đã đánh dấu 5 năm ngày hôm nay của bộ phim Siêu anh hùng Bhavesh Joshi. Anil Kapoor là một người cha đáng tự hào và ông đã viết một bài đăng đặc biệt cho các con của mình để đánh dấu cột mốc quan trọng này. Anh ấy rất tự hào về sự lựa chọn của các con mình và những nỗ lực mà chúng đã thực hiện để tạo ra một vị trí thích hợp cho mình trong ngành công nghiệp điện ảnh. Xem thêm các chi tiết trong bài viết này.

Sonam Kapoor, Kareena Kapoor Khan, Swara Bhasker, Shikha Talsania diễn viên chính Veere Di Wedding đã tròn 5 năm vào hôm nay. Bộ phim do Shashanka Ghosh đạo diễn, Rhea Kapoor, Ektaa Kapoor và Nikhil Dwivedi sản xuất, đã đạt thành tích tốt tại phòng vé và nhận được nhiều đánh giá tốt. Để kỷ niệm 5 năm bộ phim, Rhea Kapoor đã lên Instagram của mình để chúc mọi người một ‘Ngày Veere vui vẻ’. Thật thú vị, siêu anh hùng Bhavesh Joshi của ngôi sao Harshvarrdhan Kapoor cũng đã đánh dấu 5 năm ngày hôm nay. Anil Kapoor là một người cha đáng tự hào, và ông đã viết một bài đăng đặc biệt cho các con của mình để đánh dấu cột mốc quan trọng này.

Ghi chú của Anil Kapoor cho Sonam Kapoor, Rhea Kapoor và Harshvardhan Kapoor

Anil Kapoor đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và viết một ghi chú, trong đó anh ấy đề cập rằng anh ấy rất tự hào về sự lựa chọn của các con mình và những nỗ lực mà chúng đã thực hiện để tạo ra một vị trí thích hợp cho mình trong ngành công nghiệp điện ảnh. Anh ấy viết, “5 năm kể từ khi Sonam, Rhea và Harsh đã làm một điều mà họ sẽ không bao giờ quên và sẽ luôn ghi nhớ… Không thể tự hào hơn về sự lựa chọn của các bạn và công việc mà tất cả các bạn đang làm để tạo ra không gian của riêng mình trên thế giới này @sonamkapoor @ rheakapoor @harshvarrdhankapoor #VeereDiWedding #BhaveshJoshiSiêu anh hùng.” Hãy xem câu chuyện trên Instagram của cô ấy bên dưới!

Câu chuyện trên Instagram của Anil Kapoor

Bài đăng của Harshvarrdhan Kapoor và Rhea Kapoor

Trong khi đó, Harshvarrdhan đã bình luận trên một bài đăng trên Instagram về hành trình thực hiện bộ phim Siêu anh hùng Bhavesh Joshi của anh ấy. Anh ấy viết, “5 Years và nó phù hợp và được nói đến ngày nay nhiều hơn là… một bộ phim vượt qua những con số và trở thành tác phẩm kinh điển đình đám nhờ có người hâm mộ!”

Trong khi đó, Rhea Kapoor đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để đánh dấu 5 năm Đám cưới Veere Di. Anh ấy viết, “Chúc mọi người ngày Veere vui vẻ! Hãy gọi cho bạn gái của bạn và nói với họ rằng bạn yêu họ! Tôi yêu bạn @vdwthefilm, bạn đã thay đổi cuộc đời tôi!” Chồng của Sonam Kapoor, Anand Ahuja, đã bình luận về bài đăng của Rhea và viết: “Thật buồn cười khi bạn nói rằng bộ phim đã thay đổi cuộc đời bạn bởi vì nó rất bình thường đối với con người mà bạn luôn gắn bó lâu như tôi biết bạn – tầm nhìn & quan điểm, sự tự tin và sự chắc chắn , khiếu hài hước & sự vui vẻ… bộ phim thể hiện tất cả những điều này và đóng vai trò như một bằng chứng cho thấy bạn luôn nói lên quan điểm của mình một cách chân thực và nếu đúng như vậy thì khán giả sẽ thưởng cho tác phẩm của bạn!”

ĐỌC CSONG: Sonam Kapoor đưa con trai Vayu đi dạo trong công viên ở London; Anand Ahuja tung ảnh dễ thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *