Anil Kapoor chúc mừng kỷ niệm 39 năm ngày cưới của Sunita Kapoor như thế nào? Diễn viên nói rằng ’em vẫn khiến anh thổn thức’

Anil Kapoor và Sunita Kapoor đã kỷ niệm 39 năm ngày cưới vào hôm nay. Trước khi kết hôn vào ngày 19 tháng 5 năm 1984, Anil Kapoor và Sunita Kapoor đã hẹn hò trong 11 năm. Nhân dịp đặc biệt này, Anil Kapoor đã chia sẻ một số bức ảnh đẹp của họ trong những năm qua và đã viết một bức thư lãng mạn để kỷ niệm 50 năm bên nhau. Trong ghi chú của mình, anh ấy viết rằng anh ấy vẫn đang hít một hơi thật sâu và rằng câu chuyện tình yêu của họ sẽ kéo dài mãi mãi. Con gái của họ, Sonam Kapoor, cũng chia sẻ một bài đăng đặc biệt, gọi họ là ‘cha mẹ tốt nhất thế giới’.

Anil Kapoor và Sunita Kapoor đã kỷ niệm 39 năm ngày cưới vào hôm nay. Trước khi kết hôn vào ngày 19 tháng 5 năm 1984, Anil Kapoor và Sunita Kapoor đã hẹn hò trong 11 năm. Giờ đây, nhân dịp đặc biệt này, Anil Kapoor đã chia sẻ một số bức ảnh đẹp của họ trong những năm qua và đã viết một bức thư lãng mạn để kỷ niệm 50 năm bên nhau. Trong ghi chú của mình, anh ấy viết rằng anh ấy vẫn đang hít một hơi thật sâu và rằng câu chuyện tình yêu của họ sẽ kéo dài mãi mãi. Sonam Kapoor, con gái của họ cũng chia sẻ một bài đăng đặc biệt, gọi họ là ‘cha mẹ tốt nhất thế giới’.

Anil Kapoor chúc Sunita Kapoor vào sinh nhật lần thứ 39 của cô ấyĐẾN kỷ niệm ngày cưới

Anil Kapoor thông qua Instagram của mình đã đăng một loạt ảnh với Sunita. Bức đầu tiên cho thấy anh ấy đang cười rất tươi, trong khi Sunita ôm lấy má anh ấy. Hình tiếp theo là hình ảnh phản hồi chính, nơi họ được nhìn thấy đang nói chuyện với nhau. Bức ảnh cuối cùng không chỉ có Anil và Sunita mà còn có các con của họ là Rhea, Harshvarrdhan, Sonam Kapoor và chồng cô là Anand Ahuja.

Trong phần chú thích của mình, Anil Kapoor đã viết, “Chúc mừng 50 năm yêu thương Sunita chúng tôi! Đây là vai chính trong câu chuyện tình lãng mạn hoành tráng nhất mà chúng ta từng tưởng tượng… Một câu chuyện tình yêu bắt đầu từ 50 năm trước và sẽ kéo dài mãi mãi! Tôi sẽ không bao giờ hiểu làm thế nào bạn có thể giữ được sự tỉnh táo trong suốt 39 năm kết hôn và 11 năm hẹn hò với tôi! Họ nên viết những bản ballad về sự kiên nhẫn và tận tâm của bạn! Tuy nhiên, nửa thập kỷ sau, có một điều vẫn không thay đổi… Bạn vẫn khiến tôi nghẹt thở mỗi khi bước vào một căn phòng! Chúc mừng sinh nhật người duy nhất của tôi, bây giờ và mãi mãi! @kapoor.sunita.”

Sonam Kapoor chúc bố mẹ Anil Kapoor và Sunita Kapoor một lễ kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc

Trong khi đó, Sonam Kapoor cũng chia sẻ một bức ảnh của Anil Kapoor và Sunita Kapoor. Cô ấy gọi họ là ‘những bậc cha mẹ tuyệt vời nhất’ trên thế giới và viết: “Chúc mừng sinh nhật những bậc cha mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới! Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi thấy rằng tình yêu không bao giờ yêu cầu chúng tôi giải quyết ít hơn #hiện tượng hàng ngày! Yêu cả hai bạn rất nhiều @ anilskapoor & @kapoor.sunita!”

ĐỌC CSONG: Ngày của Mẹ 2023: Sonam Kapoor, Alia Bhatt gửi Vicky Kaushal; Đây là cách những người nổi tiếng cầu nguyện cho mẹ của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *