Anh trai của Puneeth Rajkumar Raghavendra xăm hình Appu trên ngực; Bạn có đoán được Toto, Nukki là ai không?

Puneeth Rajkumar, hay còn gọi là Appu, là một trong những diễn viên nổi tiếng và được yêu mến nhất tại Ấn Độ. Anh là anh trai của Shivarajkumar và Raghavendra Rajkumar, những người luôn yêu thương và tôn trọng anh. Gần đây, Raghavendra đã xăm hình Appu, Toto và Nukki lên ngực để tưởng nhớ anh trai quá cố. Toto và Nukki là biệt danh của hai cô con gái của Puneeth. Puneeth Rajkumar đã qua đời ở tuổi 46 sau một cơn đau tim nặng, để lại một khoảng trống trong lòng những người yêu mến anh. Tuy nhiên, anh sẽ luôn được nhớ đến với tình yêu, lòng nhân đạo và sự đóng góp của mình trong làng giải trí.

Puneeth Rajkumar sẽ luôn được nhớ đến vì tình yêu, lòng tốt, lòng nhân đạo và sự đóng góp của ông. Nam diễn viên, được gọi là Appu, là anh trai yêu quý của anh chị em của mình, Shivarajkumar và Raghavendra Rajkumar. Họ yêu anh ấy nhất và sẽ luôn như vậy. Bây giờ, Raghavendra có một hình xăm để tưởng nhớ Puneeth Rajkumar.

Raghavendra, em gái của Puneeth Rajkumar được cho là để tưởng nhớ nam diễn viên quá cố. Anh ấy có hình xăm Appu, Toto và Nukki trên ngực. Chúng ta đều biết Appu là viết tắt của Puneeth Rajkumar, nhưng bạn có đoán được Toto và Nukki là ai không? Đó là tên của Appu, con gái của Vanditha và Drithi. Toto và Nukki là biệt danh của hai cô con gái của Appu.

Kiểm tra hình xăm lan truyền của Raghavendra, anh trai của Puneeth Rajkumar tại đây:

Tình yêu của Raghavendra dành cho Puneeth

Shiva Rajkumar và Raghavendra luôn coi Puneeth Rajkumar là con đầu lòng vì họ có khoảng cách tuổi tác rất lớn. Người anh luôn nhớ và xúc động. Trong một trong những sự kiện trước khi phát hành của James, Raghavendra, anh trai của Puneeth đã nói: “Hãy nhìn xem anh ấy thế nào [God] dừng một chiếc xe đang chạy hoàn hảo. Nhìn tôi đi, tôi vẫn còn khập khiễng quanh đây. Và nó làm phiền tôi. Tôi đã bị đau tim, đột quỵ và tôi đã được trang bị máy điều hòa nhịp tim. Và dù vậy, tôi vẫn còn sống. tôi sẽ đi tìm anh ấy [Puneeth]. Tôi sẽ đi đến nơi anh ấy đang ở. Tôi không thể chịu đựng được nữa, tôi đã sẵn sàng để đi.

Giới thiệu về Puneeth Rajkumar

Puneeth Rajkumar đã qua đời ở tuổi 46 sau một cơn đau tim nặng và để lại một khoảng trống vô cùng lớn cho những người yêu mến ông. Ông được sống sót bởi người vợ Ashwini, hai cô con gái và hai em trai bao gồm Raghavendra Rajkumar và Shiva Rajkumar.

Powerstar chia tay hành trình điện ảnh với bộ phim cuối cùng của anh ấy Gandhada Gudi, được phát hành gần đây và trở thành một bộ phim bom tấn ăn khách. Trong phim, có thể thấy anh đang khám phá thế giới hoang dã phong phú của Karnataka cùng với nhà làm phim về động vật hoang dã từng đoạt giải thưởng Amoghavarsha JS, đồng thời là đạo diễn của Gandhada Gudi.

ĐỌC CSONG: Yash và con trai Yatharv lấy mực: Bạn có thể đoán nó là gì và nghệ sĩ là ai không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *