Ảnh: Kartik Aaryan và Kiara Advani ăn mừng buổi chiếu phim đặc biệt của Satyaprem Ki Katha.

Bộ phim Satyaprem Ki Katha đang là tâm điểm chú ý của các fan hâm mộ điện ảnh. Với sự tham gia của cặp đôi nổi tiếng Kartik Aaryan và Kiara Advani, bộ phim đang được mong đợi sẽ đem lại thành công lớn cho đoàn làm phim. Trước khi phim ra mắt, hai diễn viên đã tham dự buổi chiếu đặc biệt của Satyaprem Ki Katha tại Mumbai vào ngày 26 tháng 6. Sự kiện này đã quy tụ nhiều ngôi sao và nhà sản xuất đã chia sẻ những hình ảnh đầy tình cảm trên mạng xã hội. Bộ phim do Sameer Vidwans đạo diễn và dàn diễn viên bao gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng của Bollywood. Satyaprem Ki Katha sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 6.

Trong hai ngày nữa, chúng ta sẽ có một trong những bộ phim được chờ đợi nhất trong năm, Satyaprem Ki Katha, ra rạp. Kartik Aaryan và Kiara Advani không từ bỏ việc quảng bá cho bộ phim sắp tới của họ. Khán giả đang chờ đợi để gặp lại Jodi trên màn ảnh sau Bhool Bhulaiyaa 2. Trước khi bộ phim ra mắt, Kartik và Kiara đã tham dự buổi chiếu đặc biệt của Satyaprem Ki Katha vào ngày 26 tháng 6 tại Mumbai tại YRF Studios. Họ có sự tham gia của nhà sản xuất, đạo diễn, nhà quay phim và một nửa dàn diễn viên của phim.

Kiara Advani và Kartik Aaryan tham dự buổi chiếu đặc biệt của Satyaprem Ki Katha

Buổi chiếu đặc biệt của Satyaprem Ki Katha được tổ chức bởi nhà sản xuất, Nadiadwala Grandson Entertainment, là một sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao. Trên Instagram của họ, nhà sản xuất đã chia sẻ một loạt các bức ảnh trong đó có thể thấy nhóm đang ăn mừng sự ra mắt đặc biệt bằng cách cắt một chiếc bánh kem khổng lồ và tạo dáng với nhau. Chú thích có nội dung: “Đêm qua là tất cả về tiếng cười, hạnh phúc & TÌNH YÊU THUỘC TÍNH (biểu tượng cảm xúc trái tim màu trắng và biểu tượng cảm xúc đầy sao)…#SajidNadiadwala #SatyaPremKiKatha #29thJun.” Từ đạo diễn phim đến diễn viên điện ảnh, tất cả mọi người đã được gắn thẻ trong bài viết.

Trong một trong những bức ảnh, Kiara Advani và Kartik Aaryan, người được người hâm mộ trìu mến gọi là ‘Ki & Ka’, được nhìn thấy đang tạo dáng cùng nhau. Tại buổi chiếu đặc biệt, Kiara trông thật sành điệu khi mặc chiếc áo khoác màu hồng nhạt sành điệu. Cô kết hợp nó với đôi giày phù hợp. Mặt khác, Kartik chọn cho mình một vẻ ngoài giản dị khi anh ấy mặc một chiếc áo phông trắng, quần jean xanh và một đôi giày thể thao. Đội ngũ của Satyprem Ki Katha đã cắt một chiếc bánh lớn có ghi tên bộ phim trên đó. Anh hùng và nữ anh hùng cũng chụp ảnh với nhà sản xuất phim Sajid Nadiadwala, cùng với những người khác.

Xem phản ứng của người hâm mộ

Ngay khi những hình ảnh từ buổi chiếu đặc biệt của Satyprem Ki Katha xuất hiện, người hâm mộ đã nhanh chóng phản ứng và bày tỏ sự phấn khích. Một người hâm mộ đã viết, “Thật tuyệt và tuyệt vời.” Một người khác bình luận: “Bức ảnh đẹp”. Nhiều người hâm mộ đã phải lòng vì biểu tượng cảm xúc trái tim và ngọn lửa.

Trong khi đó, Satyprem Ki Katha do Sameer Vidwans đạo diễn đã sẵn sàng ra rạp vào ngày 29 tháng 6. Một trong những bài hát trong phim tên là Pasoori Nu đã được phát hành và nhận được nhiều phản ứng khác nhau từ người hâm mộ. Dàn diễn viên của phim bao gồm Kartik Aaryan và Kiara Advani trong các vai chính. Ngoài họ, Shikha Talsania, Supriya Pathak, Ritu Shivpuri, Anuradha Patel, và những người khác sẽ đóng những vai quan trọng.

ĐỌC CSONG: Xem trước phòng vé Satyaprem Ki Katha: Kartik Aaryan, Kiara Advani đóng vai chính thời gian phát hành, số lượng màn hình và ngày khai mạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *