“Ảnh: Ileana D’Cruz bay đến kỳ nghỉ ‘babymoon’ của cô; Người mẹ sắp sinh cho thấy phần nào mà không tiết lộ địa điểm”

Ileana D’Cruz, một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Ấn Độ, đang làm mẹ cho lần đầu tiên. Tháng 4 năm nay, cô đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ trên Instagram bằng cách đăng hai bức ảnh đơn sắc dễ thương. Từ đó, cô đã chứng tỏ rằng cô đang tận hưởng thời kỳ mang thai của mình. Và đầu ngày hôm nay, Ileana đã chia sẻ với người hâm mộ rằng cô đã bay đến một điểm đến bí mật để đi tuần trăng mật cùng bạn đời. Video trên Instagram của cô cho thấy một bãi biển yên tĩnh và đẹp, không tiết lộ vị trí của mình.

Tháng 4 năm nay, nữ diễn viên Ileana D’Cruz thu hút sự chú ý trên mạng xã hội sau khi thông báo mang thai lần đầu. Cô chia sẻ tin vui bằng cách chụp một bức ảnh dễ thương với người hâm mộ. Anh ấy viết rằng anh ấy rất nóng lòng được gặp người yêu của mình. Kể từ đó, nữ diễn viên đã có ấn tượng rằng cô ấy đang tận hưởng thời kỳ mang thai của mình. Đầu ngày hôm nay, Ileana đã lên Instagram và tiết lộ rằng cô ấy đã đi hưởng tuần trăng mật.

Ileana D’Cruz đã bay đến babymoon của cô ấy

Ileana đã chia sẻ một video về boomerang trên câu chuyện trên Instagram của cô ấy và xem qua nhật ký kỳ trăng non của cô ấy. Người mẹ tương lai đã chọn không tiết lộ vị trí của mình. Video này cho thấy một bãi biển sạch và đẹp. Nhìn khung cảnh bãi biển yên tĩnh, có vẻ như cô ấy đang đi nghỉ ở một điểm đến quốc tế. Cùng với đó, Ileana đã viết, “Babymoon.” Hãy xem:

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Trong khi đó, Ileana gần đây đã chia sẻ bức ảnh của mình và lần đầu tiên khoe bụng bầu. Cô trông thật lộng lẫy trong chiếc váy bodycon màu đen. Nữ diễn viên Đột Kích tỏa sáng khi mang bầu khi khoe bụng bầu dễ thương. Trong khi chia sẻ bức ảnh đầu tiên, cô ấy đã viết, “Bump alert.”

Ileana D’Cruz thông báo mang thai

Trong khi chia sẻ tin vui với người hâm mộ, Ileana đã chia sẻ hai bức ảnh đơn sắc dễ thương. Bức đầu tiên có hình một chiếc áo liền quần trẻ em dễ thương với dòng chữ “Và cuộc phiêu lưu bắt đầu” được viết trên đó. Hình ảnh thứ hai cho thấy một mặt dây chuyền ‘mama’ dễ thương. Kèm theo những bức ảnh, cô viết: “Sắp đến rồi. Nóng lòng được gặp em, tình yêu bé nhỏ của anh”. Mẹ Ileana nhận xét: “Chào mừng đến với thế giới của đứa con lớn mới của tôi, không thể chờ đợi nữa.”

Anh ta bị đồn hẹn hò với anh trai của Katrina Kaif, Sebastian Laurent Michel. Tin đồn hẹn hò bắt đầu sau khi Ileana và Sebastian bị bắt gặp đi cùng Katrina, Vicky Kaushal và bạn bè của họ ở Maldives vào năm ngoái.

ĐỌC CSONG: Ileana D’Cruz tỏa sáng khi mang thai khi cô khoe bụng bầu trong một bức ảnh MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *