“Anh em trai của Parineeti Chopra, Shivang-Sahaj, chụp ảnh cùng Raghav Chadha; Nữ diễn viên gọi họ là ‘những chàng trai tuyệt nhất trên thế giới'”

Diễn viên Parineeti Chopra vừa đính hôn với Raghav Chadha vào ngày 13/5 tại Delhi, Ấn Độ. Chia sẻ trên tài khoản Instagram, Parineeti gọi Raghav là “người đàn ông tốt nhất thế giới” và chia sẻ loạt ảnh đính hôn của hai người. Ngoài ra, em họ của Parineeti là Shivang và Sahaj Chopra cũng xuất hiện trong ảnh và chia sẻ bức ảnh khác với Raghav, khiến Parineeti không ngừng tỏ ra rất tình cảm. Diễn viên cũng phát hiện rằng lễ đính hôn của cô giống như một câu chuyện cổ tích, với tình yêu, tiếng cười và nhiều điệu nhảy.

Lễ đính hôn của Parineeti Chopra và Raghav Chadha diễn ra vào ngày 13 tháng 5, tại Kapurthala House ở Delhi, với sự tham dự của các thành viên gia đình, bạn bè thân thiết và những người thân yêu của họ. Ngay sau khi họ đính hôn, Parineeti và Raghav đã chia sẻ một bức ảnh tuyệt đẹp từ bữa tiệc đính hôn chỉ có hai người họ. Trong những ngày tiếp theo, Parineeti đã chia sẻ nhiều hình ảnh thoáng qua hơn về ngày đặc biệt và những bức ảnh cũng có các anh trai của cô là Shivang và Sahaj, cũng như em họ của cô là Priyanka Chopra. Bây giờ, Sahaj và Shivang Chopra cũng đã bỏ một bức ảnh chưa từng thấy khác từ sự kiện, cho thấy họ đang tạo dáng với Raghav, và Parineeti có phản ứng dễ thương nhất với bức ảnh!

Parineeti Chopra phản ứng trước bức ảnh của Raghav Chadha với anh trai Shivang và Sahaj Chopra

Shivang Chopra và Sahaj Chopra đã vào tài khoản Instagram tương ứng của họ để đăng một bức ảnh cho thấy Raghav Chadha tạo dáng giữa họ. Raghav mặc một chiếc achkan màu ngà cho ngày đặc biệt của mình. Sahaj được nhìn thấy mặc một chiếc áo khoác màu hồng bên ngoài bộ đồ ngủ kurta màu trắng, trong khi Shivang được nhìn thấy trong bộ quần áo dân tộc thêu màu trắng. Chia sẻ bức ảnh, Shivang và Sahaj chú thích: “Các chàng trai!” Parineeti Chopra đã thể hiện tình yêu của mình và bình luận: “Người đàn ông tuyệt vời nhất thế giới” cùng với biểu tượng cảm xúc trái tim.

Parineeti cũng đã chia sẻ bài đăng trên câu chuyện trên Instagram của mình và viết: “MAINSSS” cùng với một số biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng. Kiểm tra nó ra dưới đây!

Câu chuyện trên Instagram của Parineeti Chopra

Parineeti Chopra đã chia sẻ một bức ảnh từ lễ đính hôn của cô với Raghav Chadha

Vài ngày trước, Parineeti Chopra đã chia sẻ loạt ảnh đính hôn của cô với Raghav Chadha. Trong chú thích của mình, cô ấy viết rằng cô ấy đã ăn sáng với Raghav một lần và cô ấy biết rằng mình đã ‘gặp anh ấy’. Parineeti viết: “Người đàn ông vĩ đại nhất có sức mạnh thầm lặng là sự điềm tĩnh, yên bình và truyền cảm hứng. Sự hỗ trợ, sự hài hước, trí thông minh và tình bạn của anh ấy là niềm vui thuần khiết. Anh ấy là nhà của tôi”.

Cô ấy tiếp tục đề cập rằng lễ đính hôn của họ giống như ‘sống trong một giấc mơ’, có tình yêu, tiếng cười, cảm xúc và rất nhiều điệu nhảy. “Là một cô bé mê mẩn những câu chuyện về công chúa, tôi đã tưởng tượng câu chuyện cổ tích của mình sẽ bắt đầu như thế nào. Bây giờ nó đã ở đây, nó tốt hơn những gì tôi có thể tưởng tượng,” Parineeti viết.

ĐỌC CSONG: Parineeti Chopra có một hợp đồng hài hước cho Raghav Chadha; Xúc động trước bài phát biểu của mẹ trong lễ đính hôn-PICS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *