Ảnh: Alia Bhatt diện trang phục thường ngày tại sân bay khi trở về từ buổi diễn Gucci Cruise Show 2023

Alia Bhatt, một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Bollywood, đã được công bố là đại sứ toàn cầu đầu tiên của hãng thời trang cao cấp Gucci của Ý. Cô tham dự Gucci Cruise Show 2024 tại Seoul, Hàn Quốc cùng với những người nổi tiếng như Harry Styles, Dakota Johnson, Shin Min-ah và IU. Trò chơi thời trang đáng kinh ngạc của Alia đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Cô vừa trở về từ sự kiện này và đã bị bắt gặp tại sân bay Mumbai. Về mặt công việc, Alia đang có nhiều dự án thú vị đang chờ đợi, bao gồm cả ra mắt Hollywood với bộ phim kinh dị gián điệp Heart Of Stone.

Nữ diễn viên Bollywood Alia Bhatt gần đây đã được công bố là đại sứ toàn cầu Ấn Độ đầu tiên của hãng thời trang cao cấp Gucci của Ý. Anh đang ở Seoul, tham dự Gucci Cruise Show 2024 tại Seoul, Hàn Quốc. Chương trình được tổ chức tại Cung điện Gyeongbokgung ở Seoul và quy tụ những người nổi tiếng như Alia Bhatt, Harry Styles, Dakota Johnson, Shin Min-ah và IU dưới một mái nhà. Nữ diễn viên đã thu hút ánh đèn sân khấu với trò chơi thời trang đáng kinh ngạc của mình giờ đã trở lại thành phố khi cô ấy bị bắt gặp ở sân bay Mumbai.

Alia Bhatt bị bắt gặp tại sân bay khi vừa đến từ Gucci Cruise Show

Vào tối thứ Tư, Alia được phát hiện tại sân bay Mumbai khi cô đến từ Gucci Cruise Show ở Seoul, Hàn Quốc. Trong ảnh, nữ diễn viên ăn mặc giản dị với áo sơ mi trắng kết hợp với quần đen. Cô ấy kết hợp vẻ ngoài của mình với một chiếc túi xách màu đen và không trang điểm. Sau khi ra mắt lần đầu tiên tại MET Gala 2023, đây là sự kiện toàn cầu thứ hai liên tiếp mà Alia phải há hốc mồm trong diện mạo toàn màu đen của mình. Cô ấy mặc một chiếc váy ngắn màu đen với đường cắt tròn khắp người có viền bạc. Chiếc váy không tay. Nữ diễn viên trang điểm tối giản và buộc tóc cao kiểu đuôi ngựa.

Đây là những hình ảnh

Nguồn ảnh: Viral Bhayani

Nguồn ảnh: Viral Bhayani

Nguồn ảnh: Viral Bhayani

Mặt trước tác phẩm của Alia Bhatt

Về mặt công việc, Alia Bhatt có một số dự án thú vị đang xếp hàng. Nam diễn viên, người được nhìn thấy lần cuối trong ‘Brahmastra’, tiếp theo là ‘Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani’ của Karan Johar, nơi anh sẽ đóng cùng với Ranveer Singh trong phim. Alia cũng sẽ ra mắt Hollywood với bộ phim kinh dị gián điệp Heart Of Stone, với sự tham gia của Gal Gadot và Jamie Dornan trong các vai chính. Bên cạnh đó, anh ấy còn có ‘Jee Le Zara’ do Priyanka Chopra và Katrina Kaif đóng chung trong chú mèo con của anh ấy.

ĐỌC C: NG: Alia Bhatt làm phép trong chiếc váy ngắn màu đen tại Gucci Cruise Show 2023; xem HÌNH ẢNH đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *