Ảnh: Aishwarya Rai Bachchan-Aaradhya tươi cười; Sara Ali Khan quyến rũ trên đường trở về từ Cannes.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 quy tụ một số tài năng và ngôi sao xuất sắc nhất từ tất cả các ngành công nghiệp điện ảnh lớn. Trong số đó, Aishwarya Rai Bachchan và Sara Ali Khan là hai người đến từ nền điện ảnh Ấn Độ. Aishwarya đã tham dự Cannes trong nhiều năm và lần này cô đi cùng con gái xinh đẹp Aaradhya Bachchan. Họ vừa trở về Mumbai và được phát hiện tại sân bay ngày 25/5. Ngoài ra, Sara Ali Khan cũng đã xuất hiện lần đầu tại liên hoan phim năm nay và khi trở về từ Cannes, cô đã chụp ảnh cùng người hâm mộ tại sân bay Mumbai.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 76, một trong những nền tảng lớn nhất của điện ảnh thế giới, hiện đang gây chú ý khi quy tụ một số tài năng và ngôi sao xuất sắc nhất từ ​​​​tất cả các ngành công nghiệp điện ảnh lớn. Khi nói đến điện ảnh Ấn Độ, một số tài năng xuất sắc nhất của ngành đã khiến đất nước này tự hào khi xuất hiện tại Cannes 2023. Danh sách này bao gồm Aishwarya Rai Bachchan, một nữ diễn viên nổi tiếng đã tham dự Liên hoan phim Cannes trong nhiều năm và Sara Ali Khan, người sẽ xuất hiện lần đầu tại lễ hội.

Aishwarya và Aaradhya trở về từ Cannes

Nữ diễn viên Ponniyin Selvan gây chú ý với vẻ ngoài ấn tượng khác thường trên thảm đỏ LHP Cannes lần này đã trở lại Mumbai. Như mọi khi, Aishwarya Rai Bachchan đi cùng với cô con gái xinh đẹp Aaradhya Bachchan, người đã tham dự các liên hoan phim cả đời. Bộ đôi mẹ và con gái đã được phát hiện tại sân bay Mumbai vào thứ Bảy, khi họ bước ra ngoài.

Aishwarya Rai giữ cho nó ấm cúng trong chiếc áo kaftan in màu xanh mòng két và màu đen, cô kết hợp với quần đen. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với một đôi giày in hình và một chiếc túi xách Dolce & Gabbana lớn màu đen. Mặt khác, Aaradhya đã chọn một chiếc áo chui đầu màu đen và quần denim màu xanh, cô kết hợp với một đôi giày màu hồng nhạt.

Kiểm tra hình ảnh của Aishwarya Rai Bachchan và Aaradhya, bên dưới:

Aishwarya Rai Bachchan và Aaradhya ra khỏi sân bay

Aishwarya Rai Bachchan và Aaradhya Bachchan

Aishwarya và Aaradhya

Sara Ali Khan chụp ảnh cùng người hâm mộ khi trở về từ Cannes

Nam diễn viên trẻ, người đã có màn ra mắt hoành tráng tại Liên hoan phim Cannes năm nay, gần đây cũng được phát hiện tại sân bay Mumbai khi anh trở về. Sara Ali Khan giữ cho nó ấm cúng và giản dị trong chiếc áo khoác in hình quá khổ, cô ấy kết hợp với áo crop top màu đen và một chiếc quần chạy bộ màu xanh lam để diện ở sân bay. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với một chiếc túi đeo chéo và một đôi giày thể thao màu trắng. Sara cũng được nhìn thấy đang tạo dáng với người hâm mộ khi cô ấy bước ra ngoài.

Xem hình ảnh sân bay Sara Ali Khan dưới đây:

Sara Ali Khan chào đón các tay săn ảnh

Sara tạo dáng cùng người hâm mộ

ĐỌC CSONG: Đây là lý do tại sao Aishwarya Rai cảm thấy Aaradhya Bachchan là một ‘người của mọi người’ như cô ấy; Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *