Angelina Jolie đã giữ bí mật và bán một cách lén lút vườn nho đồng sở hữu với Brad Pitt? Tìm hiểu chi tiết tại đây. (This title is already suitable for Vietnamese reading habits, no need to change)

Angelina Jolie và Brad Pitt, cặp đôi nổi tiếng đã kết hôn vào năm 2014 và ly hôn vào năm 2016, đang trong cuộc chiến tranh giành quyền sở hữu một nửa vườn nho ở Pháp trị giá 160 triệu đô la. Brad đang kiện Angelina vì đã bán một phần của vườn nho mà họ cùng sở hữu một cách bí mật. Luật sư của nam diễn viên cho rằng anh ta đã bị Angelina \”che giấu\” trong quá trình mua bán. Trong khi đó, luật sư của Angelina đã nói rằng những cáo buộc của Brad là liều lĩnh, ác ý và là một phần của một khuôn mẫu rắc rối.

Brad Pitt đang kiện vợ cũ Angelina Jolie vì đã bán một nửa vườn nho ở Pháp mà họ cùng sở hữu vào năm 2022. Luật sư của Pitt cho rằng việc mua bán được thực hiện “bí mật” sau lưng Brad. Luật sư của nam diễn viên Câu lạc bộ chiến đấu tuyên bố trong một đơn khiếu nại sửa đổi rằng anh ta đã bị Angelina Jolie “che giấu”.

Brad Pitt bị Angelina Jolie “ém nhẹm”

Trong thông cáo báo chí vào năm 2021 của Brad Pitt, nam diễn viên tiết lộ Angelina Jolie đã bán một nửa vườn nho ở Pháp cho tỷ phú người Nga Yuri Shefler. Sau đó, anh quyết định kiện Jolie về vấn đề này vào tháng 2 năm 2022. Các luật sư của Brad đã đệ đơn khiếu nại sửa đổi vào thứ Năm tại Los Angeles chống lại vợ cũ của anh với cáo buộc rằng nam diễn viên đã bị Jolie “che giấu” trong khi cô tiếp tục vụ mua bán.

Phiên bản sửa đổi có nội dung: “Đó là do thiết kế: Jolie đã bí mật làm việc với Shefler và các cộng sự của anh ta để tiếp tục và sau đó hoàn tất vụ mua bán bị cáo buộc, đảm bảo rằng Pitt sẽ được giữ kín.” Các tài liệu mà The Post có được còn nói rằng Yuri Shefler và công ty của Angelina “cố ý vi phạm Pitt và [his company] quyền hợp đồng của Mondo Bongo và buộc người lạ vào nhà của gia đình Pitt.”

Sau khi Angelina và Brad chia tay vào năm 2016, đã có một “cam kết chung và ràng buộc… rằng nếu thời điểm đến, cả hai không thể hoặc sẽ định đoạt lợi ích của họ một cách riêng biệt mà không có sự đồng ý của đối phương.” Cặp đôi nắm giữ cổ phần bằng nhau trong Chateau Miraval trị giá 160 triệu đô la; họ đã mua cổ phần kiểm soát vào năm 2008. Vườn nho, trải dài hơn 1.200 mẫu Anh, là nơi Angelina và Brad kết hôn vào năm 2014.

Hồ sơ mới đề cập đến việc kinh doanh nhà máy rượu là “niềm đam mê” của Brad đã cho phép anh hợp tác với Marc Perrin vào năm 2013. Tài liệu pháp lý nói rằng Jolie “ủng hộ” quyết định thay mặt gia đình nhưng “không cần phải làm gì cả. ” Nó nói rằng, “Anh ấy đã đứng vững khi Pitt đầu tư tiền và mồ hôi công sức vào các ngôi nhà và cơ sở kinh doanh dựa trên lời hứa của anh ấy là giữ Miraval lại với nhau, cũng như các quyền theo hợp đồng mà công ty mẹ Nouvel nợ anh ấy.”

ĐỌC CSONG: Angelina Jolie tuyên truyền tầm soát ung thư để vinh danh người mẹ quá cố của mình; xem bài

Chương trình tối nay có sự tham gia của Jimmy Fallon (Kênh Youtube)

Luật sư của Angelina Jolie đã nói rằng những cáo buộc của Brad là “liều lĩnh, ác ý và là một phần của một khuôn mẫu rắc rối.” Công ty của nữ diễn viên Maleficent Nouvel đã đệ đơn yêu cầu phản tố trị giá 250 triệu đô la đối với yêu cầu của Pitt vào tháng 9 năm 2022.

Trong khi đó, Brad Pitt và Angelina Jolie kết hôn vào tháng 8 năm 2014 và đệ đơn ly hôn vào tháng 9 năm 2016. Cặp đôi cũ là cha mẹ của sáu người con.

ĐỌC CSONG: Trò lừa bịp về cái chết của Angelina Jolie: Nữ diễn viên vẫn còn sống; Tuyên bố lan truyền bị từ chối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *