Ananya Panday khoe vóc dáng săn chắc hoàn hảo tại Dehradun; Bạn thân Suhana Khan đầy tình cảm

Ananya Panday, nữ diễn viên Bollywood, với lượng fan hâm mộ khổng lồ trên mạng xã hội đã chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống hàng ngày của mình. Mới đây, cô ấy đã chia sẻ những bức ảnh đang ở Dehradun, nơi cô ấy khoe dáng với vóc dáng săn chắc hoàn hảo. Các bức ảnh được chia sẻ trên tài khoản Instagram của Ananya, và người bạn thân nhất của cô ấy, Suhana Khan, đã phải kinh ngạc. Ananya sẽ xuất hiện trong nhiều bộ phim trong tương lai, bao gồm Liger, Dream Girl 2 và Kho Gaye Hum Kahan. Xem thêm các bức ảnh và cập nhật về Ananya Panday trên trang cá nhân của cô ấy trên Instagram.

Nữ diễn viên Bollywood Ananya Panday có lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội, với 24,4 triệu người theo dõi chỉ riêng trên Instagram. Ngoài việc chia sẻ thông tin cập nhật về các dự án sắp tới của mình, Ananya còn thích chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống hàng ngày của mình trên mạng xã hội. Gần đây cô ấy đã ở Dehradun và nữ diễn viên hiện đã chia sẻ một số hình ảnh từ chuyến đi của mình. Người ta thấy Ananya khoe dáng trong một số bức ảnh, và người bạn thân nhất của cô ấy là Suhana Khan đã phải kinh ngạc!

Ảnh của Ananya Panday từ Dehradun

Ananya Panday đã vào tài khoản Instagram của mình để đăng 10 bức ảnh từ chuyến đi tới Dehradun. Bức ảnh đầu tiên cho thấy cô ấy trông thật lộng lẫy trong bộ đồ thể thao sành điệu. Người ta thấy cô ấy mặc một chiếc áo bralette màu trắng và quần tất in hình, và tóc cô ấy được thắt bím ra sau. Ananya tạo dáng trên ban công và bức ảnh tạo ra một phông nền tuyệt đẹp. Một bức ảnh khác được Ananya chia sẻ là một bức ảnh selfie trước gương, nơi cô được nhìn thấy đang khoe vòng ba của mình. Các ảnh khác là ảnh phong cảnh đẹp của Dehradun, do Ananya bấm vào.

Chia sẻ hình ảnh, nữ diễn viên viết: “Kinh doanh (Khỉ) ở Dehradun”. Bạn thân nhất của Ananya Panday, Suhana Khan, đã bình luận về bài đăng của Ananya bằng cách đưa ra một số biểu tượng cảm xúc trái tim và biểu tượng cảm xúc con bướm. Hãy xem bài đăng của Ananya và phản ứng của Suhana bên dưới!

Bình luận Suhana Khan

Trước tác phẩm của Ananya Panday

Về mặt nghề nghiệp, Ananya Panday được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim Liger, với sự tham gia của Vijay Deverakonda. Tiếp theo, cô sẽ xuất hiện trong Dream Girl 2, đóng chung với Ayushmann Khurrana. Phim sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 8 năm 2023. Ngoài ra còn có Kho Gaye Hum Kahan, nơi anh sẽ chia sẻ không gian màn ảnh với Siddhant Chaturvedi và Adarsh ​​Gourav.

ĐỌC CSONG: Ananya Panday đại diện cho chiếc áo ba lỗ của Urban Outfitters và chỉ cách ‘Chúc một ngày tốt lành’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *