“Amrita Rao nhớ lại nhận được điều này từ các chàng trai ở Mỹ và Canada sau khi phim Vivaah ra mắt, tiết lộ rằng nó thật ‘phép màu'”

Amrita Rao là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất ở Bollywood với sự đơn giản, ngây thơ và vẻ đẹp thu hút được nhiều người hâm mộ. Cô đã tham gia một số bộ phim hay nhất và được yêu thích nhất trong quá khứ, trong đó có Vivaah với sự tham gia của Shahid Kapoor, Alok Nath, Anupam Kher và những người khác. Bộ phim xoay quanh một đám cưới truyền thống được sắp đặt và được mọi người yêu thích. Sau khi phim ra mắt, Amrita nhận được vô số lời cầu hôn từ các đấng mày râu ở Mỹ và Canada. Điều này khiến cho cô ấy cảm thấy thật kỳ diệu và thú vị. Bên cạnh đó, Amrita cũng được cho là đóng vai chính trong bộ phim Wanted của Salman Khan.

Amrita Rao là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất ở Bollywood. Sự đơn giản, ngây thơ và vẻ đẹp của cô ấy đã thu hút được nhiều người hâm mộ. Anh ấy đã từng tham gia một số bộ phim hay nhất trong quá khứ và một trong số đó là Vivaah. Phim còn có sự tham gia của Shahid Kapoor, Alok Nath, Anupam Kher, Sameer Soni và những người khác. Phim xoay quanh một đám cưới truyền thống được sắp đặt và được mọi người yêu thích. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn trên kênh YouTube của Rajshri Productions, Amrita tiết lộ rằng cô nhận được vô số lời cầu hôn từ đàn ông sau khi bộ phim ra mắt.

Amrita Rao tràn ngập những lời cầu hôn

Nhớ lại thời điểm sau khi Vivaah ra mắt, Amrita Rao tiết lộ cô sẽ nhận được nhiều lời cầu hôn. Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng hồi đó họ không có nhiều điện thoại thông minh nên anh ấy chủ yếu nhận thư từ những người đàn ông ở Canada và Mỹ và họ thường gửi ảnh về nhà cửa, mẹ và ô tô của họ. “Lúc đó tôi đã từng bật cười với những điều này. Nhưng bây giờ khi tôi nhìn lại nó, tôi nghĩ về tác động của một vai diễn, họ chỉ muốn cưới bạn. Nó thật kỳ diệu,” Amrita thổ lộ. Trước đó, Amrita Rao cũng từng kể việc chồng cô RJ Anmol đã nhìn thấy Vivaah đi cùng mẹ cô và mẹ cô đã yêu cầu cô phải kiếm được một cô con dâu như Poonam.

Amrita Rao được cho là đóng vai chính trong Salman Khan’s Wanted

Gần đây, Amrita Rao trong cuốn sách của mình đã tiết lộ rằng cô ấy đã hoàn toàn suy sụp sau khi biết mình bị truy nã. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã tình cờ gặp một anh chàng sản xuất đã làm việc chặt chẽ với Boney Kapoor và đó là cách anh ấy biết về lời đề nghị. Nam diễn viên viết: “Vài tháng sau, tôi đang ở Hyderabad để quay một bộ phim Telugu với siêu sao miền nam Mahesh Babu. Một buổi tối, khi trở về sau buổi quay ở sảnh khách sạn Taj Banjara, tôi tình cờ gặp một anh chàng sản xuất làm việc rất thân thiết. với ông Boney Kapoor. “Ồ, chào Amrita! Bạn có khỏe không? Giá như ngày hẹn hò của chúng ta không xung đột, bạn sẽ bắn cho chúng tôi với Salman Khan vì Truy nã,” anh ta nói. Tôi ngây người nhìn anh ta. “Khi nào thì sẽ 1 bị truy nã?’ Tôi bối rối hỏi.” Người đó nói với anh ta, “Ồ, tất nhiên rồi, tôi đã gọi cho quản lý của anh và anh ấy nói rằng ngày của anh không thể khớp được.”

ĐỌC C: NG: Bạn có biết Amrita Rao được đề nghị truy nã Salman Khan không? Đây là sai lầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *