Amitabh Bachchan nhớ lại việc bị đánh đập trong giải quyền Anh học đường.

Amitabh Bachchan, một trong những ngôi sao Bollywood nổi tiếng nhất trên mạng xã hội, vừa chia sẻ trên blog của mình về trải nghiệm thời thơ ấu khi anh tham gia một giải đấu quyền anh ở trường. Trong bài đăng của mình, anh nhớ lại chức vô địch quyền anh của trường và sự việc bị thâm mắt sau khi tham gia giải đấu đó. Cha của Amitabh đã gửi cho anh một cuốn sách về quyền anh để trả lời bức thư của con trai và trong đó có viết, “Một cú đấm mạnh khiến bạn phải kinh ngạc !!!”. Vào đầu những năm 2000, anh đã đến thăm trường Cao đẳng St Catharine, Cambridge khi đang quay phim ở Anh và thuật lại trải nghiệm của mình với giảng viên của trường.

Amitabh Bachchan là một trong những ngôi sao Bollywood nổi tiếng nhất trên mạng xã hội. Tất nhiên Big B rất nổi tiếng và người hâm mộ luôn tò mò về anh ấy. Anh ấy không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng và hoạt động rất tích cực không chỉ trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram và Twitter mà còn cả blog của anh ấy. Anh ấy ghi lại những suy nghĩ của mình trong ngày và đôi khi nhìn lại những sự kiện quan trọng trong cuộc đời mình. Vào tối thứ bảy, anh ấy đã viết về trải nghiệm thời thơ ấu khi anh ấy tham gia một giải đấu quyền anh ở trường.

Amitabh Bachchan nhớ lại chức vô địch quyền anh của trường

Trong bài blog tối thứ Bảy của mình, Amitabh Bachchan đã viết rằng anh ấy đã tham gia một giải đấu quyền anh khi anh ấy học Lớp 4 hoặc Lớp 5. Anh ấy bị bầm tím ở mũi và mắt thâm đen và đã viết thư cho cha mình để thông báo về điều tương tự. Cha của anh ấy, Harivansh Rai Bachchan đang ở Anh vào thời điểm đó. Anh ấy đã viết trên blog của mình, “Tại BHS, Allahabad – Trường trung học nam sinh – vào năm 1953 -54, khi tôi học lớp 4 hoặc lớp 5, và Babuji đang ở Anh để học, tôi đã viết cho anh ấy rằng tôi đã tham gia võ đài Đấm bốc ở trường, để tăng điểm Cock House của Nhà tôi, Nhà xanh .. và sau một trận đấu thành công, đã bị đánh bại trong lần tiếp theo .. và tình trạng thể chất của tôi trước một đối thủ mạnh hơn đã khiến tôi bị thâm tím và chảy máu mũi.”

Để trả lời bức thư của anh ấy, cha của Amitabh đã gửi cho anh ấy một cuốn sách về quyền anh, và trong đó ở trang đầu tiên có viết, “Một cú đấm mạnh khiến bạn phải kinh ngạc !!!” Nó được ký bởi anh ta và có ngày mua. Vào đầu những năm 2000, anh ấy đã đến thăm trường Cao đẳng St Catharine, Cambridge khi đang quay phim ở Anh. Trong chuyến thăm của mình, anh ấy đã thuật lại sự việc với giảng viên của trường. Mô tả về trải nghiệm này, Amitabh viết, “Đó là tiếng cười ấm áp nhất mà tôi từng chứng kiến ​​từ một người Anh. Họ đã thu hút sự chú ý của họ nổi bật hơn cả cá và khoai tây chiên !!”

ĐỌC CSONG: Bạn có thấy sự xuất hiện đặc biệt của Varun Dhawan trong Pháo đài của Priyanka Chopra không? Chi tiết TIẾT LỘ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *