Amitabh Bachchan gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ về lời chúc mừng kỷ niệm 50 năm của anh và Jaya Bachchan: “Sự biết ơn sâu sắc của tôi …”

Ngôi sao điện ảnh Amitabh Bachchan đã cảm ơn người hâm mộ trên mạng xã hội đã gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 của anh và vợ, nữ diễn viên Jaya Bachchan. Cặp đôi đã kỷ niệm 50 năm ngày cưới vào ngày 3/6 với những lời lẽ tử tế và tình cảm từ bạn bè và thành viên gia đình của họ. Big B đã viết một lời cảm ơn dành cho người hâm mộ trên blog của mình. Con trai Abhishek Bachchan cũng chia sẻ những hình ảnh hồi tưởng và những lời chúc tốt đẹp cho cha mẹ anh. Hiện tại, Amitabh đang quay phim và Jaya sẽ xuất hiện trong bộ phim mới có tên Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani.

Megastar Amitabh Bachchan, người hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội, cảm ơn người hâm mộ đã chúc anh và vợ là nữ diễn viên Jaya Bachchan một lễ kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc. Cặp đôi đã kỷ niệm 50 năm ngày cưới vào ngày 3/6. Bạn bè và thành viên gia đình của họ tràn ngập mạng xã hội với những lời lẽ tử tế. Vào sáng chủ nhật, Big B đã vào blog của mình và viết một lời cảm ơn dành cho người hâm mộ.

Amitabh Bachchan cảm ơn người hâm mộ vì đã dành tình cảm cho họ

Người ta thường thấy Big B chia sẻ thông tin cập nhật về nơi ở của mình trên blog của mình. Trong bài đăng ngọt ngào của mình, nam diễn viên gạo cội viết: “Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã chúc mừng sinh nhật Jaya và tôi nhân Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.. tình yêu và sự quan tâm của các bạn là điều mang lại cho chúng tôi niềm hạnh phúc nhất..Đi làm bây giờ.. sau này .” Một ngày trước sinh nhật của mình, anh ấy đã viết về kỷ niệm 50 năm với Jaya. Anh ấy viết, “Ngày 3 tháng 6 bắt đầu ở một số .. và năm được tính là 50 .. tình yêu để tôn trọng và cảm ơn vì mong muốn đã đến và có thể đến ..”

Trong khi đó, Abhishek Bachchan đã chia sẻ một loạt ảnh hồi tưởng khi anh ấy chúc bố mẹ mình vào ngày đặc biệt của họ. Anh cũng chia sẻ hình ảnh đám cưới của Big B và Jaya. Cùng với những bức ảnh, Abhishek đã viết một ghi chú đáng yêu cho họ. Anh ấy viết, “Thêm vào danh sách nhiều Năm Thánh Vàng để ghi công của họ…. Nhưng điều này, cho đến nay là điều đặc biệt nhất. Chúc mừng kỷ niệm 50 năm ngày cưới Ma và Pa!” Big B ngay lập tức trả lời: “Yêu em”.

Shweta Bachchan Nanda cũng chia sẻ bức ảnh vô giá của cha mẹ cô và chúc họ sinh nhật lần thứ 50 hạnh phúc. Bài đăng của cô ấy có nội dung: “Chúc mừng cha mẹ lần thứ 50 ~ giờ bạn là “Vàng” khi được hỏi bí quyết để có một cuộc hôn nhân lâu dài là gì, mẹ tôi đã trả lời – tình yêu, và tôi nghĩ bố – vợ tôi luôn đúng. Đó là sự dài và ngắn của Nó!!”

Trong khi đó, Big B hiện đang quay cho Phần 84. Anh ấy cũng có Dự án K với Prabhas và Deepika Padukone đang được triển khai. Mặt khác, Jaya sẽ xuất hiện trong Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani cùng với Alia Bhatt và Ranveer Singh. Được đạo diễn bởi Karan Johar, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 28 tháng 7.

ĐỌC CSONG: Amitabh Bachchan nhớ mình đã bị bầm tím mắt và mũi trong một giải đấu quyền anh ở trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *