Amitabh Bachchan chụp hình cùng xe cảnh sát Mumbai giữa tranh cãi không đội mũ bảo hiểm; đùa rằng “bị bắt giữ”

Amitabh Bachchan, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Ấn Độ, đã gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng ảnh không đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp. Tuy nhiên, sau đó anh đã giải thích rằng đó chỉ là một bức ảnh chụp trên đường phố trong quá trình quay phim. Gần đây, anh đã tiếp tục tạo sự chú ý khi đăng tải một bức ảnh tạo dáng bên cạnh một chiếc xe tải của Cảnh sát Mumbai với phần chú thích đùa rằng anh bị bắt giữ. Bức ảnh này đã khiến nhiều người hâm mộ tưởng nhớ đến bộ phim Don năm 1978, nơi Amitabh Bachchan vào vai nhân vật chính.

Bốn ngày trước, Amitabh Bachchan đã đăng một bức ảnh, trong đó người ta thấy anh đang cưỡi một chiếc xe đạp của một người lạ. Trong phần chú thích của mình, cô ấy cảm ơn người đàn ông về chuyến đi, đồng thời đề cập rằng cô ấy đã đến phim trường đúng giờ nhờ có anh ấy. Vài giờ sau, người ta thấy Anushka Sharma đạp xe để tránh tắc đường và đến chỗ làm đúng giờ. Một số cư dân mạng chỉ ra rằng cả Anushka và Amitabh Bachchan đều không đội mũ bảo hiểm và gắn thẻ Cảnh sát Mumbai trong các tweet của họ. Đáp lại, Cảnh sát Mumbai đề cập rằng họ đã chia sẻ điều này với ngành giao thông. Một ngày sau, Big B giải thích rằng anh ấy không thực sự đi đâu trên một chiếc xe đạp, và anh ấy đang chụp ảnh trên đường phố. Giờ đây, giữa tất cả những điều này, Big B đã chia sẻ một bài đăng khác trên Instagram, nơi anh ấy viết đùa rằng: “Bị bắt giữ”.

Amitabh Bachchan đã chia sẻ một bức ảnh anh ấy tạo dáng bên cạnh một chiếc xe tải của Cảnh sát Mumbai

Vào thứ Sáu, Amitabh Bachchan đã vào tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một bức ảnh cho thấy anh ta đứng cạnh một chiếc xe tải của Cảnh sát Mumbai. Anh ta được nhìn thấy với vẻ mặt nghiêm túc, mặc áo sơ mi ca rô và quần đen. Chú thích viết, “…. bị bắt..” Không lâu sau khi anh đăng ảnh, người hâm mộ bắt đầu bình luận về bài đăng. Trong khi một người hâm mộ đã viết, “Rất khó xảy ra! Nhưng Swag của bạn chắc chắn là tuyệt vời! một người khác nhận xét, “được lưu giữ suốt đời trong trái tim của chúng tôi thưa ngài @amitabhbachchan.”

Trong khi đó, nhiều người hâm mộ khác đã đề cập đến bộ phim Don năm 1978 của Amitabh Bachchan. Trong khi một người hâm mộ viết: “Bức ảnh này đã lật tẩy một huyền thoại trong một thập kỷ – Don ko pakadna mushkil hi nahihin namumkin hai,” trong khi một người khác viết, “Aakhir Kar Don ko Cảnh sát Mumbai ne pakad Liya.” Kiểm tra các bài viết dưới đây!

Lời giải thích của Amitabh Bachchan về bức ảnh không đội mũ bảo hiểm

Trong khi đó, trong một bài đăng trên blog gần đây, Amitabh Bachchan đã làm rõ về bức ảnh không đội mũ bảo hiểm và viết, “Thực tế là đây là một địa điểm quay phim trên đường phố Mumbai. làn đường của Ballard Estate .. xin phép vào Chủ nhật vì tất cả các văn phòng đều đóng cửa và không có hoạt động công cộng hoặc giao thông .. Một làn đường trong khu vực bị CHẶN do Cảnh sát cho phép bắn .. làn đường gần 30-40 mét . .Quần áo tôi mặc là trang phục tôi mặc trong phim..”

Big B nói thêm rằng anh ấy chỉ ‘đi loanh quanh’ bằng cách đi xe đạp của một thành viên phi hành đoàn và họ thực sự không đi đâu cả, thay vào đó tạo cảm giác rằng họ đang di chuyển bằng xe đạp để tiết kiệm thời gian.

ĐỌC C: NG: Anushka Sharma gặp rắc rối vì đi xe đạp không đội mũ bảo hiểm; Vệ sĩ diễn viên bị phạt: Tường trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *