“Amitabh Bachchan bắt gặp cô gái bán hoa trên một ngày mưa; Điều gì đã xảy ra sau đó?”

Amitabh Bachchan, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Ấn Độ, đã chia sẻ một câu chuyện nhỏ trên blog của mình về cách anh đã gặp một cô gái trẻ đang bán hoa hồng trong một ngày mưa. Anh đã đưa cho cô ấy một số tiền và một bông hoa, nhưng cô ấy từ chối nhận bó hoa và ngập ngừng khi nhận tiền. Sau đó, Big B đã phản ánh về khuôn mặt của cô gái khi anh ta đưa tiền. Bài viết cũng đề cập đến những hoạt động chuyên môn của Amitabh Bachchan, bao gồm dự án K và bộ phim truyền hình Phần 84. Tác giả của bài viết đã sử dụng các từ khóa chính như Amitabh Bachchan, cô gái bán hoa hồng, câu chuyện nhỏ, blog và hoạt động chuyên môn để tăng tính độc đáo cho bài viết.

Amitabh Bachchan khá tích cực trên mạng xã hội và thích chia sẻ ý kiến ​​cũng như kinh nghiệm của mình với người hâm mộ trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như Twitter và Instagram. Trong khi Big B có hơn 48,5 triệu người theo dõi trên Twitter và anh ấy thích tương tác với họ trên nền tảng tiểu blog, anh ấy cũng thích viết những giai thoại và suy nghĩ thú vị trên blog của mình để người hâm mộ của anh ấy tiếp tục theo dõi! Trong bài đăng trên blog gần đây của mình, Amitabh Bachchan chia sẻ rằng anh tình cờ gặp một cô gái trẻ bán hoa hồng vào một ngày mưa. Big B đề cập rằng anh ấy đã gọi cô ấy ở gần ô tô của anh ấy, và đưa cho cô ấy một số tiền mà không cần đếm, và cô ấy đã ngập ngừng nhận tiền. Cô ấy viết rằng anh ấy đã tặng cô ấy một bó hoa, nhưng cô ấy không nhận. Big B viết rằng anh ấy sẽ có thể hỗ trợ gia đình trong vài ngày và anh ấy có một ‘khuôn mặt hài lòng’.

Amitabh Bachchan chia sẻ rằng anh tình cờ gặp một cô gái trẻ bán hoa hồng vào một ngày mưa

Trong bài đăng trên blog mới nhất của mình, Amitabh Bachchan đã viết, “… cô ấy đứng đó, nhỏ bé, nửa người ướt sũng trong cơn mưa nặng hạt lúc trước, một bông hồng đỏ nhỏ xíu, bị mưa gió và thời gian làm cho khô héo, được bọc trong lớp giấy nhám, di chuyển từ cửa sổ ô tô đến chiếc xe gương ở một điểm dừng giao thông.. một kỳ vọng bán hàng để nuôi sống bản thân và có thể là một số người nhỏ bé khác trong gia đình anh ấy.. trên khuôn mặt khắc nghiệt của thời tiết là sự dịu dàng..”

Anh ấy nói thêm rằng khi anh ấy nhận được sự phản đối vô tư từ chiếc xe phía trước, anh ấy đã nhìn thấy nó và anh ấy đã ra hiệu cho anh ta. Big B nói thêm rằng chiếc xe an toàn phía sau đã phát tín hiệu cảnh báo cho anh ấy và anh ấy đã lùi lại một lúc. Tuy nhiên, anh ấy nhận thấy rằng Amitabh Bachchan đang gọi anh ấy và đang lăn xuống cửa sổ cho anh ấy. “Tôi thấy cô ấy buồn nhưng đầy vẻ mặt thắc mắc trong cửa hàng của cô ấy có gì.. Tôi không hỏi bông hồng đó giá bao nhiêu.. chỉ đưa cho cô ấy một ít tiền.. không nhìn hay đếm xem đó là gì.. phải không? thực sự cần thiết phải làm như vậy, KHÔNG.. anh ấy ngập ngừng cầm lấy tiền.. đưa bó hoa ra một cách ngập ngừng.. tự hỏi liệu tôi có thương lượng không.. Tôi nói với anh ấy thế là xong.. đi..,” Big B viết.

Amitabh bachchan

Amitabh Bachchan mô tả thêm vẻ mặt của cô gái sau khi Big B đưa tiền. Anh ấy viết, “Tôi không có gì khác để nói trên Blog này ngoài việc bày tỏ khuôn mặt của đứa trẻ đó vì được thưởng thức ăn không chỉ cho bản thân nó, mà có lẽ nhiều người khác trong gia đình nó.. có lẽ trong nhiều ngày.. Khuôn mặt của đói. được chăm sóc .. khuôn mặt hài lòng .. khuôn mặt, điều này có thực sự xảy ra với tôi không .. khuôn mặt muốn lao đến cả gia đình để chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của mình .. khuôn mặt .. chúng tôi không biết .. khuôn mặt của khuôn mặt dành cho anh ấy .. Tôi sống với điều đó và vẫn ở đó .. Tôi không có câu trả lời cho khuôn mặt đó .. Tôi đã phản ánh tầm nhìn của anh ấy .. nhúng .. BAO GIỜ ..” Anh ấy kết thúc bài phát biểu trên blog của mình với thông điệp, “bạn không bao giờ biết những gì bạn có, cho đến khi bạn gặp MẶT !!”

Mặt tiền công việc của Amitabh Bachchan

Về mặt chuyên môn, Amitabh Bachchan tiếp theo sẽ xuất hiện trong Project K, cùng với Deepika Padukone và Prabhas. Anh ấy cũng có bộ phim truyền hình về phòng xử án của Ribhu Dasgupta, Phần 84.

ĐỌC CSONG: Dự án K: Từ ​​Prabhas đến Deepika Padukone, đây là số tiền mà các diễn viên được trả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *