Amber Heard xuất hiện công khai đầu tiên tại buổi ra mắt In The Fire sau khi thất bại trong vụ kiện Johnny Depp.

Sau khi thua trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng Johnny Depp vào năm ngoái, Amber Heard đã xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên tại Liên hoan phim Taormina lần thứ 69. Nữ diễn viên Aquaman trông thật lộng lẫy trong chiếc váy maxi đen kết hợp với giày cao gót đế bệt. Cô để mái tóc vàng uốn xoăn và chọn cách trang điểm đậm với đôi môi đỏ. Amber Heard cho biết cô rất hào hứng với bộ phim sắp ra mắt In The Fire của mình, đó là một bộ phim hay về tác động và sức mạnh gần như siêu nhiên của tình yêu. Đó cũng là dự án diễn xuất cuối cùng của cô trước khi phiên tòa xét xử tội phỉ báng giữa cô và Depp bắt đầu vào tháng 4 năm ngoái.

Amber Heard đã mỉm cười trong lần xuất hiện đầu tiên trên thảm đỏ lớn tại Liên hoan phim Taormina lần thứ 69 sau khi thua trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng Johnny Depp vào năm ngoái. Nam diễn viên hầu như không xuất hiện trước công chúng sau khi thua trong trận chiến tại tòa án. Heard thậm chí đã chuyển đến Tây Ban Nha cùng con gái Oonagh Paige sau khi bán căn nhà ở California. Nam diễn viên Aquaman nói với các tay săn ảnh Tây Ban Nha rằng anh sẽ không rời bỏ Hollywood và có một số dự án đang chờ đợi.

Đây là tất cả mọi thứ về sự xuất hiện trên thảm đỏ của Amber Heard tại Liên hoan phim Taormina lần thứ 69.

Amber Heard tại Liên hoan phim Taormina lần thứ 69

Vào thứ bảy, Amber Heard đã xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi thua trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng Johnny Depp. Anh ấy đã xuất hiện đầy phong cách tại Liên hoan phim Taormina lần thứ 69 để tham dự buổi ra mắt bộ phim In The Fire của anh ấy. Nam diễn viên cho biết anh rất hào hứng với bộ phim sắp ra mắt chưa có ngày phát hành.

Amber Heard (Hình ảnh qua Instagram)

Trong cuộc trò chuyện với People Heard đã nói, “Đó là một bộ phim hay về tác động và sức mạnh gần như siêu nhiên của tình yêu. Đó là về những ranh giới mà tình yêu và sự sáng tạo của nó có thể vượt qua, và thực sự là về sức mạnh đáng kinh ngạc mà tình yêu có. Tôi không muốn nghe có vẻ sến sẩm về nó, nhưng đó là một bộ phim về tình yêu.”

Nữ diễn viên Aquaman trông thật lộng lẫy trong chiếc váy maxi đen kết hợp với giày cao gót đế bệt. Cô để mái tóc vàng uốn xoăn và chọn cách trang điểm đậm với đôi môi đỏ. Anh ấy trông rất nhiệt tình khi cười và trò chuyện với các bạn diễn của mình cũng như chụp ảnh tự sướng với người hâm mộ.

Buổi ra mắt In The Fire còn có sự góp mặt của các bạn diễn của Heard gồm Luca Calvani, Eduardo Noriega, Yari Gugliucci cùng đạo diễn Conor Allyn.

Bộ phim In The Fire là dự án diễn xuất cuối cùng của Amber Heard trước khi phiên tòa xét xử tội phỉ báng giữa cô và Depp bắt đầu vào tháng 4 năm ngoái. Anh ấy cũng sẽ tiếp tục vai diễn của mình trong Aquaman 2, dự kiến ​​phát hành vào tháng 12 năm 2023.

Về Trong Lửa

Bộ phim sắp ra mắt của Amber Heard là một phim kinh dị siêu nhiên lấy bối cảnh những năm 1890 khi lĩnh vực tâm thần học chưa phát triển lắm. Heard vào vai một ‘bác sĩ tâm thần tiên phong’ điều tra một vụ án gây náo loạn tại một trang trại ở Colombia. Một đứa trẻ bị buộc tội là một con quỷ và mọi thứ sẽ sớm trở nên tồi tệ hơn. Heard có thể cứu đứa trẻ khỏi những người khác và chính mình không?

ĐỌC CSONG: Amber Heard trông rất phấn chấn khi được bắt gặp tại một hội chợ sách ở Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *