“Amber Heard tươi cười tham dự hội sách tại Madrid”

Nữ diễn viên Amber Heard vừa được bắt gặp tại một hội chợ sách ở Madrid trong khi mua sắm những cuốn sách mới. Amber đã chọn một bộ đồ đen tuyền giản dị nhưng sành điệu cho chuyến đi chơi của mình. Sau đó, cô đã ghé qua một quán cà phê ngoài trời để đọc sách cùng bạn của mình. Amber được cho là đã chuyển đến Tây Ban Nha cùng con gái 2 tuổi Oonagh Paige, sau khi phiên tòa xét xử tội phỉ báng gây tranh cãi của cô với chồng cũ Johnny Depp vào năm ngoái. Có tin đồn rằng Amber đã mua một biệt thự ở Tây Ban Nha với giá hơn 1 triệu đô la khi rời khỏi Hollywood.

Amber Heard được nhìn thấy đang chọn một vài cuốn sách để đọc.

Vào tối thứ Ba, ngày 30 tháng 5, người ta thấy Amber dừng lại ở Hội chợ sách Madrid cùng một người bạn trong khi mua một số cuốn sách mới để đọc.

Amber Heard được bắt gặp tại một hội chợ sách ở Madrid

Nhìn vào những bức ảnh được đăng trên Just Jared, nữ diễn viên 37 tuổi đã chọn một bộ đồ đen tuyền giản dị nhưng sành điệu cho chuyến đi chơi của mình. Người ta thấy Amber mặc một chiếc áo len đen với quần legging đen phù hợp. Anh ta cũng đeo một cặp kính râm và một tấm che mặt màu đen. Anh ấy cũng mang theo một gói quạt màu đen. Ngoài ra, Amber cũng mang theo một số túi tote, có lẽ chứa đầy những cuốn sách mới của cô ấy. Ngôi sao Aquaman đều mỉm cười khi các tay săn ảnh chụp anh từ xa.

Sau chuyến tham quan hội chợ sách, Amber Heard và bạn của cô đã ghé qua một quán cà phê ngoài trời để đọc sách.

Bài đăng trên Instagram của Amber Heard

Amber Heard chuyển đến Tây Ban Nha sau khi rời Hollywood?

Amber Heard được cho là đã chuyển đến Tây Ban Nha cùng cô con gái 2 tuổi Oonagh Paige, sau phiên tòa xét xử tội phỉ báng gây tranh cãi của cô với chồng cũ Johnny Depp vào năm ngoái. Anh ấy đã được phát hiện ở Madrid vài lần vào tháng trước.

Vào tháng 4, People đưa tin rằng Heard ‘nóng lòng’ rời Mỹ cùng con gái. Họ cũng chia sẻ rằng anh ấy có ‘sự riêng tư hơn’ ở Tây Ban Nha.

Giải thích về tình huống của Amber, nguồn tin vào thời điểm đó cho biết: “Phiên tòa không đánh thuế cô ấy và cô ấy chỉ muốn bắt đầu một cuộc sống mới ở nước ngoài. Cô ấy rất hào hứng khi được làm việc và quay phim trở lại. Cô ấy mệt mỏi và buồn bã về phiên tòa. Cô ấy cảm thấy như mình bị ngược đãi.”

Nguồn tin cũng chia sẻ: “Tất cả giờ đã ở phía sau anh ấy. Anh ấy đã có nguồn năng lượng mới và đang tập trung vào những điều mình yêu thích”.

Mới đây, những người ủng hộ Heard cũng chỉ trích quyết định khai mạc LHP Cannes bằng buổi chiếu bộ phim mới Jeanne du Barry của Johnny Depp.

ĐỌC CSONG: Có phải Amber Heard đã mua một biệt thự ở Tây Ban Nha với giá hơn 1 triệu đô la khi rời khỏi Hollywood sau khi thua trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *