Amber Heard không bỏ ngành điện ảnh sau khi chuyển đến Tây Ban Nha; Nói rằng ‘Tôi tiếp tục đi về phía trước, đó là cuộc sống’ – Rewrite: Amber Heard không rời Hollywood sau khi chuyển đến Tây Ban Nha; Nói ‘Tôi vẫn tiếp tục đi về phía trước, đó là cuộc sống’

Amber Heard, nữ diễn viên và doanh nhân nổi tiếng người Mỹ, đã xác nhận rằng cô đã chuyển đến Tây Ban Nha vĩnh viễn sau khi bị tố cáo phỉ báng trong một bài báo năm 2018. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cô sẽ rời khỏi Hollywood. Trong một video mới đây, Amber đã bày tỏ tình yêu của mình với Tây Ban Nha và cho biết cô đang làm việc trên một số dự án phim. Các fan hâm mộ đã chia sẻ suy nghĩ của họ về quyết định của Amber chuyển đến Tây Ban Nha, và cảm thấy vui mừng khi cô vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình. Hiện tại, Amber đang tham gia hai bộ phim Aquaman and the Lost Kingdom và In the Fire.

Nữ diễn viên kiêm doanh nhân người Mỹ Amber Heard gần đây đã xác nhận rằng cô đã chuyển đến Tây Ban Nha vĩnh viễn sau phiên tòa xét xử tội phỉ báng được công bố rộng rãi. Chồng cũ của cô, nam diễn viên Johnny Depp, đã kiện nữ diễn viên vì tội phỉ báng cô trong một bài báo năm 2018. Mới đây, nữ diễn viên Aquaman tiết lộ rằng cô rất thích quãng thời gian ở Tây Ban Nha trong khi mong muốn được ở lại thủ đô Madrid của nước này. Trong khi đó, Heard cũng bày tỏ anh vẫn chưa từ bỏ Hollywood.

Amber Heard KHÔNG rời bỏ Hollywood

Một video cách đây vài ngày có Heard kể về ngày anh ấy đi chơi ở Tây Ban Nha đã xuất hiện trở lại trên internet. Đoạn clip có sự tương tác đầu tiên của nam diễn viên với giới truyền thông, nơi anh ấy xác nhận việc chuyển đến Tây Ban Nha. Trong video, Amber cũng trải lòng về sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh ấy nói với các phóng viên rằng mặc dù sống toàn thời gian ở thủ đô Tây Ban Nha, anh ấy không có kế hoạch ngừng diễn xuất. Đáng ngạc nhiên, nữ diễn viên đã xác nhận rằng một số dự án phim của cô đang được thực hiện.

Amber nói thêm: “Tôi thực sự yêu Tây Ban Nha”. Khi được hỏi liệu cô có định ở lại đất nước này không, nữ diễn viên trả lời: “Có, tôi hy vọng là vậy. Vâng, vâng, tôi thích sống ở đây.” Một lúc trước khi bắt đầu ngày làm việc của mình, anh ấy tự tin trả lời một câu hỏi cuối cùng và lần này là về công việc của mình. “Bạn có một dự án phim không?” phóng viên hỏi, và anh ấy trả lời , “Ồ, vâng.” Khi cô ấy quay lại bước qua cổng, Amber Heard nói, “Tôi đang di chuyển, đó là cuộc sống.”

Người hâm mộ chia sẻ suy nghĩ về việc Amber Heard chuyển đến Tây Ban Nha

Tuyên bố của Heard được đưa ra vài tháng sau khi anh ấy chuyển đến quốc gia châu Âu vào tháng 9 năm 2022. Mặc dù lý do cho việc chuyển đi của anh ấy vẫn chưa rõ ràng, nhưng anh ấy chắc chắn hài lòng với quyết định này, cũng như tất cả những người hâm mộ. Một người hâm mộ bình luận: “Cá nhân tôi chúc anh ấy và con gái những điều tốt đẹp nhất. Nó không chỉ là về anh ấy nữa, con gái anh ấy không xứng đáng với một cái bóng đã ra đi”. Trong khi một người khác chia sẻ: “Thật vui khi anh ấy chuyển đi vì tôi nghĩ điều đó rất quan trọng sau mọi chuyện đã xảy ra, không ai muốn ở lại nơi đó mãi mãi.”

Nam diễn viên Aquaman trở thành tâm điểm của vụ kiện phỉ báng được công khai rộng rãi giữa anh và Johnny Depp vào năm 2022. Phiên tòa kết thúc với việc tòa án yêu cầu Johnny Depp bồi thường thiệt hại 10 triệu đô la và thêm 350.000 đô la tiền bồi thường thiệt hại vì tội phỉ báng anh vào năm 2018. op-ed anh ấy đã viết cho Washington Post. Cách đây một tháng, có thông tin cho rằng Amber đã chuyển đến Madrid, Tây Ban Nha cùng con gái Oonagh Paige.

Trong khi đó, nữ diễn viên không tiết lộ thêm về dự án sắp tới của mình. Nhưng anh ấy đã được ghi nhận với hai bộ phim hiện đang trong giai đoạn hậu sản xuất–Aquaman and the Lost Kingdom và In the Fire.

ĐỌC CSONG: Amber Heard trông rất phấn chấn khi được bắt gặp tại một hội chợ sách ở Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *