“Amber Heard có viết cuốn hồi ký tiết lộ sau vụ kiện xung đột với Johnny Depp vào năm ngoái không?”

Amber Heard, nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood, đã gây chú ý trong suốt năm qua vì vụ phỉ báng Johnny Depp. Sau phiên tòa, cô đã chuyển đến Tây Ban Nha và định cư ở Madrid để có một cuộc sống bình lặng cùng con gái Oonagh Paige. Tuy nhiên, mới đây, Radar Online đã đưa tin rằng Amber Heard đang cân nhắc viết một cuốn hồi ký tố cáo chồng cũ Johnny Depp để chia sẻ sự thật. Trong cuốn tự truyện này, cô sẽ chia sẻ tất cả các chi tiết về cuộc hôn nhân kéo dài hai năm đầy sóng gió của mình với Depp, cũng như cuộc chiến căng thẳng tại tòa án. Cuốn hồi ký này hứa hẹn sẽ gây bão trong giới truyền thông.

Kể từ năm ngoái, nữ diễn viên Cô gái Đan Mạch Amber Heard đã gây chú ý vì đường dây phỉ báng Johnny Depp. Heard và Depp đã phải chịu sự giám sát gắt gao trên mạng xã hội trong suốt phiên tòa. Tòa án đã ra phán quyết có lợi cho Depp và Heard được lệnh bồi thường tài chính.

Kể từ đó, có thông tin cho rằng Amber Heard đã lặng lẽ chuyển đến Tây Ban Nha và định cư ở Madrid sau khi rời Hollywood. Được biết, cô muốn có một cuộc sống bình lặng và riêng tư cùng cô con gái Oonagh Paige.

Tuy nhiên, Radar Online mới đây đưa tin Amber Heard đang cân nhắc viết một cuốn hồi ký tố cáo chồng cũ Johnny Depp để chia sẻ sự thật. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Hồi ký của Amber Heard

Radar Online đưa tin Amber Heard dự định viết một cuốn tự truyện để chia sẻ sự thật của mình sau phiên tòa xét xử tội phỉ báng Johnny Depp vào năm ngoái. Trích dẫn một nguồn tin, Radar Online đưa tin, “Anh ấy [Amber Heard] sẽ không im lặng.” Một người trong cuộc nói với ấn phẩm, “Anh ấy cảm thấy mình bị đối xử rất tệ trong phiên tòa. Anh ta nghĩ mình là nạn nhân ở đây.”

Trong cuốn hồi ký bùng nổ này, Amber Heard sẽ chia sẻ tất cả các chi tiết về cuộc hôn nhân kéo dài hai năm đầy sóng gió của cô với Johnny Depp. Cuốn tự truyện cũng sẽ chia sẻ chi tiết về cuộc chiến căng thẳng tại tòa án sau khi Depp kiện thành công Heard vì tội phỉ báng đối với ý kiến ​​mà nữ diễn viên 37 tuổi viết về việc trở thành nạn nhân của bạo hành gia đình. Nam diễn viên cũng sẽ nói về sự quấy rối trực tuyến mà anh ấy phải đối mặt trong phiên tòa.

Trước đó, một trong những luật sư của Johnny Depp – Camille Vasquez – cũng thừa nhận rằng ông muốn viết một cuốn sách về cuộc chiến pháp lý của phiên tòa xét xử tội phỉ báng. Nhưng anh ấy khẳng định rằng “không có gì trong công việc vào lúc này.”

ĐỌC CSONG: Amber Heard lên chức mẹ sau khi rời Hollywood; Nữ diễn viên bấm máy cùng con gái Paige của Oonagh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *