Amanda Seyfried tiết lộ cảm thấy “bất an” khi đóng The Crowded Room; Tìm hiểu lý do tại sao.

Amanda Seyfried đã tiết lộ rằng cô đã rất lo lắng khi bắt đầu quay loạt phim kinh dị tâm lý sắp tới The Crowded Room. Nhưng những nỗi sợ hãi của cô đã được xoa dịu bởi sự hiện diện của chồng cô, Thomas Sadoski, người đóng vai chính trong bộ phim này. Trong bài phỏng vấn với Page Six tại buổi ra mắt The Crowded Room, Seyfried thừa nhận rằng cô đã không cảm thấy an toàn khi quay phim. Nhưng với sự hỗ trợ của Sadoski, cả hai đã làm việc cùng nhau một cách hiệu quả. Bộ phim sẽ được phát trực tuyến trên Apple TV+ từ ngày 9 tháng 6 và bao gồm tổng cộng 10 tập.

Amanda Seyfried thừa nhận rằng cô đã rất lo lắng khi bắt đầu quay loạt phim kinh dị sắp tới ‘The Crowded Room’. Những nỗi sợ hãi đó đã được xoa dịu bởi chồng cô, Thomas Sadoski, người đóng vai chính trong chương trình. Cả hai đã cởi mở về cách họ làm việc cùng nhau trong bộ truyện.

Amanda Seyfried thực hiện một cảnh quay không an toàn cho The Crowded Room

Amanda Seyfried đã nói chuyện với Page Six tại buổi ra mắt ‘The Crowded Room’. Nữ diễn viên thừa nhận rằng thật tốt khi có chồng Sadoski trên phim trường với mánh khóe của cô ấy thừa nhận rằng cô ấy “không an toàn” ngay từ đầu khi quay phim. “Bởi vì lúc đầu tôi hơi bất an. Tôi cảm thấy thật tuyệt khi được kiểm tra với anh ấy và xem liệu tôi có đang làm tốt công việc hay không và điều đó thật tuyệt,” Seyfried nói thêm.

Trong khi chồng cô, Sadoski, cũng cảm thấy như vậy. Anh ấy nói rằng anh ấy không ở cùng cô ấy mỗi ngày trên phim trường nên rất vui khi xuất hiện. Nữ diễn viên sân khấu nghĩ rằng đó là một luồng gió mới cho Amanda khi có ai đó tránh xa những thứ nghiêm túc nặng nề mà cô ấy đang làm với Tom Holland. Theo anh, nó rất hiệu quả cho cả hai người.

Đối với những bất an đó, Seyfried nói thêm rằng rượu đã giúp cô đối phó với việc quay bộ phim kinh dị đen tối và căng thẳng. Tuy nhiên, nam diễn viên thừa nhận nhân vật của anh ‘nhỏ bé’ so với những gì người Hà Lan phải trải qua.

Amanda cho biết có một chút kỳ lạ khi Elizabeth Holmes – người mà cô thủ vai trong loạt phim Hulu “The Dropout” – sẽ phải ngồi tù 11 năm vào cùng thời điểm bộ phim đang được quảng cáo. Holmes bị kết tội âm mưu lừa đảo các nhà đầu tư trong công ty thất bại của mình, Theranos, cộng với ba tội danh lừa đảo các nhà đầu tư cá nhân. Tội ác liên quan đến chuyển khoản ngân hàng với tổng trị giá hơn 140 triệu đô la. Seyfried chia sẻ, “Tôi chắc chắn thích tách biệt với điều đó. Vào cuối ngày, điều đó thật kỳ lạ nhưng đó là cuộc sống thực và tôi không liên quan gì đến nó.

Căn phòng đông người

Bộ phim là một bộ phim kinh dị tâm lý đen tối lấy bối cảnh ở Manhattan vào mùa hè năm 79. Cốt truyện xoay quanh một chàng trai trẻ (Tom Holland) bị bắt vì một tội ác khủng khiếp, trong khi các nhà điều tra giải quyết bí ẩn đằng sau nó trước khi thủ phạm thực sự tấn công lần nữa. Tập đầu tiên sẽ được phát trực tuyến trên Apple TV+ từ ngày 9 tháng 6. Bộ phim bao gồm tổng cộng 10 tập.

ĐỌC CSONG: Trailer The Crowded Room: Amanda Seyfried cố gắng phá giải bí ẩn giết người với Tom Holland là nghi phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *