Allu Arjun viết lời chúc sinh nhật cho anh trai Allu Sirish giữa tin đồn mối quan hệ xấu đi; Nói rằng ‘nhớ anh’

Allu Arjun, một trong những ngôi sao hàng đầu của ngành công nghiệp điện ảnh Tollywood, đã chia sẻ một bức ảnh đáng yêu trên Instagram để chúc mừng sinh nhật của anh trai Allu Sirish. Trước đó, có nhiều tin đồn về một sự rạn nứt giữa hai anh em, nhưng bức thư chúc mừng sinh nhật ngọt ngào của Allu Arjun đã chấm dứt mọi suy đoán và làm rõ rằng giữa hai anh em vẫn ổn. Ngoài ra, Allu Sirish cũng đã chuẩn bị cho khán giả một bộ phim hành động ly kỳ mới, phiên bản làm lại của ‘Teddy’ của Arya với tên gọi ‘Buddy’ bằng tiếng Telugu. Bộ phim này sẽ được sản xuất bởi Gyanavel Raja dưới nhãn hiệu của Studio Green.

Allu Arjun và anh trai Allu Sirish là một trong những cặp anh em nổi tiếng nhất ở Tollywood. Nữ diễn viên Pushpa đã lên Instagram và chúc em trai cô sinh nhật vui vẻ. Cô chia sẻ bức ảnh với Sirish và gọi anh là ‘người tình mãi mãi’. Bức thư chúc mừng sinh nhật ngọt ngào của cô đã chấm dứt suy đoán rằng mọi chuyện không ổn giữa hai người.

Allu Arjun đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh với Allu Sirish để chúc mừng sinh nhật anh ấy. Cô ấy viết, “Rất nhiều cuộc trở về nhà hạnh phúc trong ngày ngọt ngào nhất của tôi. Nhớ bạn.”

Trong nhiều tháng, tin đồn đã lan truyền trên mạng xã hội rằng mọi chuyện không ổn giữa anh em nhà Allu. Người ta nói rằng có một số bất đồng xảy ra giữa Allu Arjun và Sirish. Người ta nói rằng do sự rạn nứt của họ, Sirish cũng rời khỏi nhà và sống một mình trong một căn hộ ở Hyderabad.

Tuy nhiên, với bức thư chúc mừng sinh nhật của Allu Arjun dành cho Sirish, anh ấy đã dập tắt những tin đồn đang diễn ra và làm rõ rằng chắc chắn giữa hai anh em vẫn ổn.

Xem lời chúc sinh nhật của Allu Arjun dành cho Allu Sirish tại đây:

Allu Arjun viết thiệp sinh nhật cho anh trai Allu Sirish giữa tin đồn rạn nứt;  Nói 'nhớ bạn'

Mặt trận chuyên nghiệp

Allu Sirish đã sẵn sàng để giải trí cho những người yêu thích điện ảnh với một phim hành động ly kỳ khác, phiên bản làm lại của ‘Teddy’ của Arya. Allu Sirish cũng đã chia sẻ áp phích xem trước và video về cái nhìn đầu tiên trên trang Twitter của mình. Nó có tên là Buddy bằng tiếng Telugu. Nam diễn viên được nhìn thấy nóng bỏng với bạn diễn của mình là gấu bông trong tấm áp phích đầu tiên. Phim do Sam Anton đạo diễn và Gyanavel Raja sản xuất dưới nhãn hiệu của Studio Green.

Ban đầu bộ phim được công bố với Sundeep Kishan đóng chính. Tuy nhiên, anh ấy hiện đã được thay thế bởi Allu Sirish.

Trong khi đó, Allu Sirish được nhìn thấy lần cuối trong Urvasivo Rakshasivo, do Rakesh Sashii đạo diễn. Phim còn có sự tham gia của Anu Emmanuel và Vennela Kishore. Bộ phim nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Nam diễn viên sẽ tiếp tục vai diễn của mình trong phần tiếp theo, Pushpa: The Rule. Phần tiếp theo sẽ có các nhân vật gốc, Rashmika Mandanna trong vai Srivalli, Fahadh Faasil và những người khác. Dự án được chờ đợi nhiều, được tài trợ bởi biểu ngữ uy tín, sẽ được phát hành toàn Ấn Độ giống như bản gốc.

ĐỌC CSONG: Samantha to Keerthy Suresh: Những người nổi tiếng miền Nam ca ngợi MS Dhoni và ăn mừng chiến thắng đậm của CSK tại IPL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *