Allu Arjun hướng tới ra mắt Pushpa 2 vào Mùa Hè 2024 (Tiêu đề mới)

Pushpa 2: The Rule is the much-awaited sequel to the blockbuster hit, Pushpa: The Rise. Directed by Sukumar, the movie has already created a lot of buzz among the audience. The video teaser released on Allu Arjun’s birthday has sparked a new conversation about the movie. According to Pinkvilla, Pushpa 2 will not release before May 2024. Sukumar is known for his perfectionism, and he wants to deliver the best cinematic experience to the audience. The movie is produced by Mythri Movie Makers and Sukumar Writings and stars Fahadh Faasil and Rashmika Mandanna in important roles. Allu Arjun is also in talks for The Immortal Ashwatthama by Aditya Dhar, and he recently announced a project with producer Bhushan Kumar.

Sau thành công vang dội của Pushpa: The Rise, Allu Arjun đã sẵn sàng cho Pushpa 2: The Rule. Đoạn video giới thiệu được phát hành vào ngày sinh nhật của Allu Arjun thực sự đã bắt đầu một cuộc trò chuyện mới về bộ phim. Được đạo diễn bởi Sukumar, phần thứ hai của loạt phim ăn khách đã tạo ra tiếng vang và sự nhầm lẫn trong khán giả về ngày phát hành của bộ phim. Pinkvilla đã biết độc quyền, Pushpa 2 sẽ không phát hành trước tháng 5 năm 2024.

Bạn đã đọc đúng! “Sukumar nổi tiếng là người cầu toàn và ông ấy không bao giờ từ bỏ việc mang đến trải nghiệm điện ảnh tốt nhất cho khán giả trên màn ảnh rộng. Do đó, không có khả năng Pushpa 2 có thể ra mắt vào tháng 12/2023. Sukumar không muốn vội vàng hoàn thành quay, vì vậy các nhà sản xuất đang để mắt đến việc phát hành vào tháng 5 năm 2024 hoặc muộn hơn. Thời hạn phát hành hiện được quyết định là từ tháng 5 đến tháng 7. Nhưng không có khả năng nó sẽ được phát hành trước tháng 5,” nguồn tin tiết lộ.

Sau phản hồi trên toàn thế giới đối với phần đầu tiên, kỳ vọng từ Pushpa 2: The Rule của Allu Arjun hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Được sản xuất bởi Mythri Movie Makers kết hợp với Sukumar Writings, bộ phim Pan-Ấn Độ sẽ có Fahadh Faasil trong vai Bhanwar Singh Shekhawat và Rashmika Mandanna trong những vai quan trọng.

Dự án sắp tới của Allu Arjun

Ngoài ra, siêu sao gần đây đã công bố một dự án chưa có tiêu đề của nhà sản xuất Bhushan Kumar sẽ do Sandeep Reddy Vanga chỉ đạo. “Bộ phim sẽ mất vài năm để hoàn thành vì Sandeep Vanga có Animal với Ranbir Kapoor và Spirit với Prabhas để hoàn thành trước khi ông ấy bắt đầu làm phim với AA,” một nguồn tin tiết lộ với Pinkvilla.

Ngoài ra, Allu Arjun cũng đang đàm phán cho The Immortal Ashwatthama của Aditya Dhar. Cuộc trò chuyện đang ở giai đoạn đầu và Allu thích kịch bản. Tuy nhiên, ông vẫn chưa đưa ra quyết định về dự án.

Trong khi đó, hãy xem video giới thiệu của Pushpa 2, được phát hành vào ngày sinh nhật của Allu Arjun!

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Allu Arjun đàm phán với Jio Studios cho The Immortal Ashwatthama của Aditya Dhar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *