Allu Arjun đang đàm phán với Jio Studios cho The Immortal Ashwatthama của Aditya Dhar – Exclusive

Allu Arjun, một trong những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Nam Ấn Độ, đang được đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim The Immortal Ashwatthama của Aditya Dhar. Bộ phim được cho là một trong những dự án lớn nhất của điện ảnh Ấn Độ, lấy cảm hứng từ sử thi Mahabharata. Allu Arjun đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều dòng phim khác nhau và hiện đang bận rộn với quá trình quay Pushpa: The Rule. Sự hợp tác giữa Allu Arjun và Jio Studios sẽ là một trong những sự kiện lớn nhất của ngành điện ảnh Ấn Độ và đem lại lợi nhuận cao hơn nữa.

Người ta thường nói rằng số phận có kế hoạch của riêng nó và mọi thứ sẽ đến đúng lúc. Aditya Dhar đã làm việc chăm chỉ cho dự án mơ ước của mình, Ashwatthama vĩnh cửu trong 5 năm qua, với tất cả năng lượng của mình đã đầu tư vào việc tạo ra một thế giới chưa từng xảy ra trước đây, lấy cảm hứng từ sử thi Mahabharata. Các đạo diễn trong nhiều năm đã tạo ra một thế giới bằng cách đưa Ashwatthama trở lại thời hiện đại với tư cách là một siêu anh hùng, người có sức mạnh vĩnh cửu. Nó được cho là một bộ phim gồm hai phần với Jio Studios là nhà sản xuất.

Jio Studios và Aditya Dhar trò chuyện với Allu Arjun

Mặc dù bộ phim đã có những thăng trầm trong những năm gần đây, đặc biệt là sau đại dịch, Pinkvilla đã học được rằng Allu Arjun đang đàm phán với Jio Studios để đóng vai Ashwatthama trong The Immortal Ashwatthama của Aditya Dhar. “Ashwatthama là giấc mơ của Aditya Dhar, điều này sẽ trở thành hiện thực khi Jio Studios tham gia với tư cách là nhà sản xuất. Các nhà làm phim và các quan chức hàng đầu tại Jio Studios đang đàm phán với Allu Arjun để đóng vai chính. Cuộc trò chuyện hiện đang ở giai đoạn đầu và Allu đã thể hiện sự quan tâm đến thế giới điện ảnh độc đáo và đầy tham vọng. Các cuộc đàm phán có thể đạt kết quả hoặc có thể thất bại, nhưng một số cuộc gặp đã diễn ra trong vài tháng qua”, nguồn tin cho biết.

Sự phát triển đang gia tăng trong toàn ngành – miền Nam cũng như miền Bắc – và một khi sự hợp tác thành hiện thực, nó sẽ là một trong những sự hợp tác lớn nhất cho đến nay. “Ashwatthama là một trong những bộ phim lớn nhất của Điện ảnh Ấn Độ và sự tham gia của Allu Arjun sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn nữa. Mọi người đều hy vọng mọi thứ đi đúng hướng, nhưng vẫn sẽ mất một thời gian để có được bức tranh rõ ràng hơn về hướng đi của cuộc trò chuyện. Jio Studios đang vận động cơ bắp của mình bằng cách nói chuyện với Allu Arjun và hy vọng điều này sẽ được đền đáp,” nguồn tin cho biết thêm.

Dòng phim Allu Arjun

Allu Arjun hiện đang quay Pushpa: The Rule với Sukumar và sẽ bận rộn với nam diễn viên cho đến cuối năm nay. Anh ấy đã cam kết tham gia một bộ phim tiếp theo với Trivikram và một bộ phim khác với Sandeep Reddy Vanga. Ngôi sao sành điệu trong những năm qua đã đàm phán với nhiều đạo diễn khác, bao gồm cả Atlee, nhưng không có thông tin cập nhật nào về những diễn biến tiếp theo. Cũng có những cuộc nói chuyện về việc anh ấy sẽ hợp tác với SS Rajamouli sau khi nhà làm phim vĩ đại này hoàn thành bộ phim của Mahesh Babu, nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ xác nhận cụ thể nào về việc này. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Phim của Prabhas và Siddharth Anand bị hoãn; Lý do UNBREAKED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *