Allu Arjun bán quyền âm nhạc toàn cầu và truyền hình vệ tinh tiếng Hindi của Pushpa 2 cho Bhushan Kumar với giá 60 tỷ đồng. (New Vietnamese title)

Allu Arjun, một trong những ngôi sao hàng đầu của ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ, đã nhận được sự quan tâm lớn sau thành công của bộ phim Pushpa: Phục sinh vào năm 2021. Hiện tại, đạo diễn Sukumar đang chuẩn bị cho phần tiếp theo của bộ phim và bản quyền không chiếu rạp của bộ phim trên nhiều ngôn ngữ đang được bán với số tiền kỷ lục. Ngoài ra, Bhushan Kumar đã mua bản quyền âm nhạc toàn cầu và bản quyền truyền hình vệ tinh tiếng Hindi của Pushpa: The Rule với số tiền rất tốt. Đây là một trong những thỏa thuận bao trùm lớn nhất được ký bởi một biểu ngữ chỉ riêng về bản quyền âm nhạc và vệ tinh. Ngoài ra, Allu Arjun cũng cam kết làm một bộ phim với Sandeep Reddy Vanga.

Allu Arjun đã trở thành một lực lượng đáng gờm trong cả nước sau ngày giải phóng Pushpa: Phục sinh vào năm 2021. Các thương hiệu đã quan tâm đến việc mời anh ấy làm đại sứ quốc gia và có rất nhiều nhà sản xuất muốn hợp tác với anh ấy. Và sự điên cuồng của công chúng đã dẫn đến sukumar đạo diễn Pushpa: The Rule đang nóng hơn bao giờ hết. Bản quyền không chiếu rạp của bộ phim trên nhiều ngôn ngữ đang được bán với số tiền kỷ lục vì bộ phim đang chuẩn bị ra mắt vào mùa hè năm 2024.

Bhushan Kumar đang đặt cược lớn vào Pushpa 2

Và bây giờ, Pinkvilla được biết độc quyền rằng Bhushan Kumar đã mua bản quyền âm nhạc toàn cầu (tất cả các ngôn ngữ, kể cả tiếng nước ngoài) và bản quyền truyền hình vệ tinh tiếng Hindi của Pushpa: The Rule với số tiền rất tốt trong khoảng 50 đến 60 Rs crore. Đây là một trong những thỏa thuận bao trùm lớn nhất được ký bởi một biểu ngữ chỉ riêng về bản quyền âm nhạc và vệ tinh. “T Series là công ty dẫn đầu thị trường của Ấn Độ khi nói đến âm nhạc và tất cả họ đều rất vui mừng được đưa các album do DSP tạo ra lên nền tảng toàn cầu với Pushpa: The Rule. Âm nhạc của Pushpa: The Rise là một mạng lưới toàn cầu và sự cường điệu dự kiến ​​sẽ tăng lên gấp bội với album tiếp theo của nó. Các kế hoạch lớn đã sẵn sàng cho Pushpa jukebox 2 và mọi thứ sẽ bắt đầu diễn ra đúng thời điểm. Một thỏa thuận tốt bị phá vỡ bởi biểu ngữ với nhà sản xuất Pushpa,” một nguồn tin thân cận với sự phát triển tiết lộ.

Bản quyền truyền hình vệ tinh cho tiếng Hindi cũng đã được Bhushan Kumar mua lại. “T Series chia sẻ mối quan hệ tuyệt vời với tất cả các đầu phát vệ tinh và mối quan hệ tương tự cũng sẽ được giao cho các đối tác truyền hình. Bhushan Kumar và T Series sẽ nhận được lợi ích lâu dài từ thỏa thuận này,” nguồn tin cho biết thêm.

Allu Arjun cam kết làm một bộ phim với Sandeep Reddy Vanga

Trong khi đó, Allu Arjun cũng đang thực hiện một bộ phim truyện cho Series T, sẽ do Sandeep Reddy Vanga làm đạo diễn. Bộ phim chưa có tựa đề của Allu Arjun dự kiến ​​sẽ cất cánh sau khi Vanga hoàn thành Animal and Spirit. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Pooja Hegde tham gia cùng Shahid Kapoor trong bộ phim kinh dị tiếp theo của Rosshan Andrrews Koi Shaq

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *