Alia Bhatt và Ranbir Kapoor chụp ảnh cùng người hâm mộ tại Dubai Mall, đôi tạo dáng trong ngày đi mua sắm; Xem ảnh

Ranbir Kapoor và Alia Bhatt là một trong những cặp đôi nóng bỏng nhất Bollywood. Cả hai đều khá bận rộn với các cam kết công việc của họ trong quá khứ và cũng phải vật lộn giữa nhiệm vụ nuôi dạy con cái của Raha. Gần đây, cặp vợ chồng cùng với con gái của họ đã rời Dubai để dành thời gian chất lượng cho gia đình. Kể từ đó, một số hình ảnh của cặp đôi đã lan truyền rộng rãi, nơi chúng ta có thể thấy cặp đôi Brahmastra kết đôi và trông thật tuyệt vời. Và bây giờ, một bức ảnh khác của cặp đôi đã xuất hiện trên mạng xã hội, nơi cặp đôi dường như đang đi mua sắm tại một trung tâm mua sắm ở Dubai. Trong bức ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy Alia Bhatt và Ranbir Kapoor chụp cùng một người đàn ông ở Dubai Mall. Có thể thấy cả Alia và Ranbir đều mặc đồ đen. Nữ diễn viên The Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani mặc một chiếc áo phông màu đen có in hình sặc sỡ ở phía trước, cô kết hợp với quần bó màu đen dài đến đầu gối. Cô búi tóc cao và đeo kính râm. Mặt khác, Ranbir mặc một chiếc áo phông đen trơn, anh ấy kết hợp với quần đen, đội một chiếc mũ trắng và hoàn thiện vẻ ngoài của mình bằng chiếc kính râm. Cô ấy đang cầm một chiếc túi mua sắm lớn và điều này chứng tỏ rằng cặp đôi đang đi mua sắm. Nói về công việc của mình, ngoài tác phẩm đầu tay ở Hollywood, Alia còn có Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani đang được triển khai. Khi anh ấy trở về sau kỳ nghỉ của mình, anh ấy sẽ bắt đầu quảng bá bộ phim với Ranveer Singh. Nó sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 7. Anh ấy cũng có Jee Le Zaraa với Katrina Kaif và Priyanka Chopra trong chú mèo con của anh ấy.

Ranbir Kapoor và Alia Bhatt là một trong những cặp đôi nóng bỏng nhất Bollywood. Cả hai đều khá bận rộn với các cam kết công việc của họ trong quá khứ và cũng phải vật lộn giữa nhiệm vụ nuôi dạy con cái của Raha. Gần đây, cặp vợ chồng cùng với con gái của họ đã rời Dubai để dành thời gian chất lượng cho gia đình. Kể từ đó, một số hình ảnh của cặp đôi đã lan truyền rộng rãi, nơi chúng ta có thể thấy cặp đôi Brahmastra kết đôi và trông thật tuyệt vời. Và bây giờ, một bức ảnh khác của cặp đôi đã xuất hiện trên mạng xã hội, nơi cặp đôi dường như đang đi mua sắm tại một trung tâm mua sắm ở Dubai.

Alia Bhatt và Ranbir Kapoor chụp ảnh tại Dubai Mall

Trong bức ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy Alia Bhatt và Ranbir Kapoor chụp cùng một người đàn ông ở Dubai Mall. Có thể thấy cả Alia và Ranbir đều mặc đồ đen. Nữ diễn viên The Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani mặc một chiếc áo phông màu đen có in hình sặc sỡ ở phía trước, cô kết hợp với quần bó màu đen dài đến đầu gối. Cô búi tóc cao và đeo kính râm. Mặt khác, Ranbir mặc một chiếc áo phông đen trơn, anh ấy kết hợp với quần đen, đội một chiếc mũ trắng và hoàn thiện vẻ ngoài của mình bằng chiếc kính râm. Cô ấy đang cầm một chiếc túi mua sắm lớn và điều này chứng tỏ rằng cặp đôi đang đi mua sắm.

Kiểm tra nó ra:

Ranbir Kapoor-Alia Bhatt ở Dubai

Nói về công việc của mình, ngoài tác phẩm đầu tay ở Hollywood, Alia còn có Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani đang được triển khai. Khi anh ấy trở về sau kỳ nghỉ của mình, anh ấy sẽ bắt đầu quảng bá bộ phim với Ranveer Singh. Nó sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 7. Anh ấy cũng có Jee Le Zaraa với Katrina Kaif và Priyanka Chopra trong chú mèo con của anh ấy.

ĐỌC CSONG: Đây là điểm khác biệt mà Alia Bhatt cảm nhận được khi làm việc ở Bollywood và Hollywood; Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *