Alia Bhatt tái hiện Tum Kya Mile trong Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani tại bãi biển Dubai; XEM NGAY

Alia Bhatt, one of the most popular Bollywood actresses, is currently enjoying a vacation in Dubai with her husband Ranbir Kapoor and their daughter Raha Bhatt Kapoor. The couple, who have been busy with their individual projects, decided to take some quality time off for their family. Recently, Alia shared a cute video on her Instagram account, recreating the first song from her upcoming film Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani, titled Tum Kya Mile. The video showcases Alia lip-syncing and filming herself on a beautiful beach in Dubai. The song has already captivated everyone with its stunning visuals, gorgeous sarees, and catchy lyrics. Apart from this film, Alia also has other exciting projects lined up, including her Hollywood debut and Jee Le Zaraa with Katrina Kaif and Priyanka Chopra.

Alia Bhatt hiện đang đi chơi với chồng Ranbir Kapoor và con gái Raha Bhatt Kapoor ở Dubai. Cặp đôi khá bận rộn với các dự án riêng và không thể dành thời gian chất lượng cho nhau. Đây là lý do tại sao cả hai đã rời Dubai để dành thời gian cho gia đình. Chà, mọi người đang nói về bộ phim sắp tới của Alia Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani và gần đây bài hát đầu tiên của Tum Kya Mile đã được phát hành. Hôm nay, ngôi sao Dear Zindagi đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một video dễ thương từ Dubai tái hiện lại bài hát.

Alia Bhatt đã tái tạo Tum Kya Mile ở Dubai

Trên Instagram của mình, Alia Bhatt đã chia sẻ một video cô ấy tạo lại bài hát đầu tiên từ Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani, Tum Kya Mile. Bài hát được phát hành này đã khiến mọi người bị cuốn hút vào nó. Địa điểm đẹp, sare voan đẹp, lời bài hát và nhịp điệu của bài hát đã tạo nên điều kỳ diệu cho tất cả mọi người. Trong video, chúng ta có thể thấy Alia đang tự quay phim và hát nhép bài hát khi cô ấy dành thời gian trên bãi biển ở Dubai. Chia sẻ video này, Alia viết, “Pehle pahado mein aur ab beach pe… hum toh gaate rahenge.”

Kiểm tra nó ra:

Nói về công việc của mình, ngoài tác phẩm đầu tay ở Hollywood, Alia còn có Rocky Aur Rani Kii Prem Kahani đang được triển khai. Khi anh ấy trở về sau kỳ nghỉ của mình, anh ấy sẽ bắt đầu quảng bá bộ phim với Ranveer Singh. Nó sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 7. Anh ấy cũng có Jee Le Zaraa với Katrina Kaif và Priyanka Chopra trong chú mèo con của anh ấy.

ĐỌC CSONG: Alia Bhatt-Ranbir Kapoor lại sinh đôi; Cặp đôi trông sành điệu trong trang phục trắng khi chụp ảnh cùng người hâm mộ ở Dubai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *