Alia Bhatt phản ứng bất ngờ trước diện mạo của Anushka Sharma tại Liên hoan phim Cannes; Khám phá ngay!

Anushka Sharma and Alia Bhatt are two of the most popular actresses in Bollywood. Both divas are often in the spotlight for their professional work or personal aspects. Recently, Chakda Xpress star stole all the limelight with her fashion game at the Cannes Film Festival. The star made her debut at the prestigious event and left all her fans speechless. Even Virat Kohli’s husband was mesmerized by her appearance. However, a comment that caught our attention was from Alia. Scroll down to read it. Using her Instagram, Anushka Sharma shared some pictures of herself from the Cannes Film Festival premiere. The Band Baaja Baaraat actress looked stunning in a beige off-shoulder dress adorned with exquisite 3D flowers made exclusively for her premiere by Richard Quinn at the prestigious event. The actress completed her stylish appearance with a sleek high bun hairstyle and minimalist diamond jewelry from Chopard. Anushka Sharma’s stylish appearance at Cannes 2023 clearly impressed the fashionistas and received many compliments. Alia Bhatt went to the comment section and wrote, “you look amazing.”

Anushka Sharma và Alia Bhatt là hai trong số những nữ diễn viên được yêu thích nhất Bollywood. Cả hai diva thường được chú ý vì công việc chuyên môn hoặc vì khía cạnh cá nhân của họ. Ngôi sao của Chakda Xpress đã thu hút mọi ánh nhìn với trò chơi thời trang của cô tại Liên hoan phim Cannes. Ngôi sao xuất hiện lần đầu tại sự kiện uy tín toàn cầu và khiến tất cả người hâm mộ không nói nên lời. Ngay cả chồng của Virat Kohli cũng bị vẻ ngoài của cô mê hoặc. Nhưng một bình luận thu hút sự chú ý của chúng tôi là của Alia. Cuộn xuống để đọc nó.

Alia Bhatt bình luận về ảnh của Anushka Sharma

Sử dụng Instagram của mình, Anushka Sharma đã chia sẻ một số hình ảnh của cô ấy từ buổi ra mắt tại liên hoan phim Cannes. Nữ diễn viên trông thật lộng lẫy trong chiếc váy lệch vai màu be đính những bông hoa 3D tinh xảo do Richard Quinn đặt làm riêng cho buổi ra mắt của cô tại sự kiện danh giá. Nữ diễn viên Ban nhạc Bajaa Baraat hoàn thiện vẻ ngoài của mình với kiểu tóc búi cao bóng mượt và trang sức kim cương tối giản của Chopard. Vẻ ngoài sành điệu của Anushka Sharma tại Cannes 2023 rõ ràng đã gây ấn tượng với giới mộ điệu thời trang và nhận được nhiều lời khen ngợi. Alia Bhatt đã vào phần bình luận và viết, “bạn thật tuyệt vời.”

Kiểm tra nó ra:

Bình luận của Alia Bhatt

Mặt tiền công việc của Anushka Sharma

Anushka Sharma được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim Netflix mới phát hành Qala, trong một vai khách mời. Cùng với diễn xuất, Anushka Sharma cũng rất tích cực với tư cách là nhà sản xuất phim và đã tài trợ cho một số dự án đáng chú ý trong vài năm qua, bao gồm loạt web nổi tiếng Paatal Lok và các bộ phim nổi tiếng như Bulbbul và Qala. Anh ấy sẽ sớm trở lại màn ảnh rộng với Chakda Xpress, một bộ phim tiểu sử về thể thao dựa trên cuộc đời của vận động viên cricket huyền thoại Jhulan Goswami.

Alia Bhatt tiếp theo sẽ xuất hiện trong Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani đối diện với Ranveer Singh. Anh ấy cũng có Jee Le Zaraa với Katrina Kaif và Priyanka Chopra. Năm nay, Alia sẽ ra mắt Hollywood với Heart of Stone do Gal Gadot thủ vai chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *