Alia Bhatt, Julia Roberts, Serena Williams, Idris Elba và nhiều người khác tham gia vào chương trình bình đẳng giới tính của Gucci – “Gucci Changemakers”

Alia Bhatt mới đây đã được công bố là Đại sứ Toàn cầu Ấn Độ đầu tiên của Gucci, làm cho cô trở thành tiêu đề của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh đó, Alia cũng tham gia vào chiến dịch mới của Gucci với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Julia Roberts, Idris Elba và Serena Williams để thể hiện sự ủng hộ đối với bình đẳng giới. Cô cũng sẽ xuất hiện trong nhiều bộ phim mới như Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani, Jee Le Zaraa và Heart of Stone. Với tài năng và uy tín của mình, Alia Bhatt đang trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu của Bollywood và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới.

Alia Bhatt đã trở thành tiêu đề vì tất cả các lý do chính đáng. Gần đây, cô ấy đã thêm một chiếc lông vũ khác vào mũ của mình khi được công bố là Đại sứ Toàn cầu Ấn Độ đầu tiên của Gucci. Thông tin được đưa ra sau khi cô xuất hiện lần đầu tại Met Gala 2023. Sau đó, Alia xuất hiện lần đầu tại show diễn Cruise 2024 của Gucci ở Seoul. Giờ đây, Alia đang hợp tác với những nhân vật nổi tiếng nhất của Hollywood trong video mới của Gucci.

Alia Bhatt tham gia cùng Julia Roberts, Idris Elba và những người khác trong một video mới

Những người nổi tiếng tài năng đã cùng nhau thể hiện sự ủng hộ đối với bình đẳng giới như một phần trong chiến dịch mới của ngôi nhà sang trọng của Ý. Alia đã chia sẻ video trên Twitter và bày tỏ sự hào hứng khi được tham gia chiến dịch. Đoạn video bắt đầu với cảnh Julia Garner, Halle Bailey, John Legend và Salma Hayek giới thiệu bản thân. Sau đó, người ta nghe thấy Salma nói rằng cô ấy đang ‘kêu gọi bình đẳng giới’. Tiếp theo là Alia, Serena Williams và Julia Roberts thể hiện sự ủng hộ của họ đối với tự do, giáo dục, sức mạnh, cơ hội và nhân phẩm. Đoạn video kết thúc với cảnh Idris Elba nói, “Chúng ta hòa làm một.”

ĐỌC CSONG: Alia Bhatt khiến cư dân mạng chú ý khi học chào bằng tiếng Hàn: Cách cô ấy nói annyeonghaseyo dễ thương quá

Alia đã chia sẻ video và viết: “Rất vui khi được tham gia Chiến dịch kỷ niệm 10 năm Gucci Chime! Gucci ủng hộ bình đẳng giới. Đoàn kết lại.” Người hâm mộ rất vui khi thấy Alia đi cùng những người nổi tiếng khác. Họ đều là trái tim.

Trước đó, Alia bày tỏ niềm hạnh phúc khi được gia nhập đại gia đình Gucci. Anh ấy nói rằng anh ấy ‘rất vui’ khi được đại diện cho thương hiệu. Anh chia sẻ trên trang Instagram của mình: “Tôi rất vinh dự được đại diện cho ngôi nhà Gucci không chỉ ở Ấn Độ mà trên toàn cầu. Di sản của Gucci luôn truyền cảm hứng và khiến tôi tò mò và tôi mong muốn được chứng kiến ​​nhiều cột mốc quan trọng mà chúng ta cùng nhau tạo ra.”

Công việc tương lai

Alia sẽ xuất hiện trong Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani đối diện với Ranveer Singh. Tấm áp phích đầu tiên đã được công bố gần đây vào ngày sinh nhật của Karan Johar và khiến người hâm mộ của họ khá phấn khích. Phim còn có sự tham gia của Dharmendra, Shabana Azmi và Jaya Bachchan trong các vai chính. Bên cạnh Alia còn có Jee Le Zaraa cùng Katrina Kaif và Priyanka Chopra. Cô sẽ ra mắt Hollywood trong năm nay với Heart of Stone cùng với Gal Gadot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *