Alia Bhatt gây ấn tượng với cư dân mạng khi học nói chào bằng tiếng Hàn: Cách cô ấy phát âm annyeonghaseyo quá dễ thương. (The new title is written in Vietnamese with accents and punctuation marks to match the reading habits of Vietnamese people.)

Alia Bhatt, nữ diễn viên được công bố là đại sứ toàn cầu đầu tiên của Gucci tại Ấn Độ, vừa tham dự buổi trình diễn Cruise 2024 tại Seoul. Trong suốt chuyến đi đầu tiên của mình đến Hàn Quốc, Alia đã gây chú ý với chiếc túi xách trong suốt và cách cô ấy nói tiếng Hàn cực kỳ dễ thương. Trước khi sẵn sàng cho đêm trọng đại, Alia đã tận hưởng khung cảnh tuyệt vời từ phòng của mình và thử một điều mới mẻ với cách trang điểm của mình. Cư dân mạng đã phản ứng tích cực với cách Alia nói tiếng Hàn và đánh giá cao vẻ đẹp dễ thương của cô.

Nữ diễn viên Alia Bhatt, người được công bố là đại sứ toàn cầu đầu tiên của Gucci tại Ấn Độ, gần đây đã đến Seoul để tham dự buổi trình diễn Cruise 2024. Đầu ngày hôm nay, cô đã chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về chuyến đi đầu tiên của mình đến Seoul. Sự kiện diễn ra vào ngày 16 tháng 5 và nữ diễn viên gây chú ý trong chiếc váy đen của thập niên 1960. Nhưng chính chiếc túi xách trong suốt của cô ấy đã đánh cắp chương trình. Trong video do nhà mốt Italy chia sẻ, người ta thấy Alia đang học tiếng Hàn. Anh ấy cũng đưa ra một cái nhìn ‘đáng ngạc nhiên’ về Seoul.

Alia Bhatt khiến cư dân mạng kinh ngạc với tiếng Hàn của mình

Đoạn video bắt đầu với cảnh Alia mặc áo choàng trắng trong phòng của cô ấy. Trong khi nói chuyện với nhóm của mình, anh ấy hỏi họ, ‘Bạn chào hỏi bằng tiếng Hàn như thế nào?’ Người ta nghe thấy anh ấy nói ‘annyeonghaseyo (xin chào)’ và ‘annyeong (tạm biệt)’ bằng tiếng Hàn. Trước khi sẵn sàng cho đêm trọng đại, Alia đã tận hưởng khung cảnh tuyệt vời từ phòng của mình. Anh ấy nói: “O, chúng tôi đang ở Seoul, Hàn Quốc. Tôi chưa bao giờ đến Hàn Quốc trước đây. Chỉ cần nhìn vào khung cảnh này, tôi đã nhìn chằm chằm vào nguồn năng lượng đang làm rung chuyển thành phố này kể từ khi tôi đến đây. Đó là một thử thách khá lớn .Chuẩn bị đi thôi.”

ĐỌC C: NG: XEM: Tương tác ngọt ngào của Alia Bhatt với người hâm mộ Pháp tại Gucci Cruise 2024 chiếm được cảm tình trên Internet

Cô ấy cũng nói về diện mạo của mình cho buổi trình diễn Gucci Cruise 2024. Alia tiết lộ rằng lần này cô ấy muốn thử một điều gì đó mới mẻ với cách trang điểm của mình. Cô ấy nói thêm: “Quần áo ngày nay rất thú vị. Nhưng chúng cũng cổ điển. Đó là cảm giác chuyển tiếp của thập niên 60. Vì vậy, chúng tôi cũng đang cố gắng tạo sự thú vị với kiểu tóc và cách trang điểm. Về phần trang điểm, tôi muốn thử một cái gì đó mới mẻ lần đầu tiên thời gian trong cuộc đời tôi – đôi mắt mạnh mẽ. Tôi không thường kẻ mắt nhưng cô ấy (chuyên gia trang điểm Hàn Quốc) đã đảm bảo với tôi rằng đôi mắt của tôi sẽ trông to. Đây là lần đầu tiên tôi xuất hiện cho Gucci, đây là lần đầu tiên tôi tham dự một buổi trình diễn thời trang , nó sẽ rất tuyệt, tôi chỉ có thể cảm nhận được… tóc của tôi dài nhất từ ​​trước đến nay, và tôi luôn muốn để tóc đuôi ngựa dài và với chiếc váy và cấu trúc này, tất cả đều cân đối. rất tốt.”

Trên đường đến hiện trường, người ta nghe thấy Alia nói rằng “mức độ lo lắng của cô ấy lên đến đỉnh điểm khi tham gia giao thông”. Anh cũng đã gặp nữ diễn viên Hollywood Dakota Johnson. Anh ấy chào Alia và nói, “Rất vui được gặp bạn. Bạn có khỏe không?” Alia có vẻ hào hứng khi lần đầu tiên được tham gia chương trình.

Sau khi cô ấy chia sẻ video, cư dân mạng đã phản ứng với tiếng Hàn của cô ấy. Một người dùng đã viết: “Đây là bí danh của chúng tôi dành cho người đại diện cho đất nước của chúng tôi một cách tự hào. Làm cho cô ấy trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất cho @gucci rất tự hào về bạn @aliaabhatt không biết rằng bạn trông rất dễ thương khi nói tiếng Hàn. Bộ phim truyền hình khoảnh khắc bollywook của tôi .” Một người dùng khác đã viết: “Cách anh ấy nói anyeonghaseo thật dễ thương.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *