“Alia Bhatt đáp ứng đáng yêu nhất với hình ảnh của Shaheen Bhatt; Soni Razdan, Neena Gupta tình tứ tặng yêu”

Alia Bhatt và chị gái Shaheen Bhatt có mối quan hệ gắn bó tuyệt vời. Và mới đây, Shaheen đã chia sẻ những bức ảnh đẹp từ buổi chụp hình của mình trên Instagram. Trong bức ảnh, Shaheen trông rất lộng lẫy với chiếc áo blazer in hoa và quần tây đường xẻ hai bên phù hợp. Alia đã không thể ngừng nhìn chằm chằm vào vẻ đẹp của chị gái và viết một tin nhắn dễ thương trên câu chuyện trên Instagram của mình. Ngoài Alia, mẹ của Shaheen, Soni Razdan, nữ diễn viên Neena Gupta và những người khác cũng đã đưa ra những bình luận thú vị về bài đăng của Shaheen. Về mặt nghề nghiệp, Alia sắp xuất hiện trong nhiều dự án phim hấp dẫn.

Alia Bhatt có mối quan hệ gắn bó tuyệt vời với chị gái Shaheen Bhatt. Từ việc đi nghỉ cùng nhau cho đến việc liên tục công kích nhau trên mạng xã hội, Alia và Shaheen Bhatt không bao giờ thất bại trong việc đạt được mục tiêu tình chị em của họ. Shaheen Bhatt gần đây đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một số bức ảnh tuyệt đẹp từ buổi chụp hình của cô ấy, và cô ấy trông còn lộng lẫy hơn nữa. Chị gái của cô, Alia Bhatt, không thể ngừng nhìn chằm chằm vào vẻ đẹp trai của Shaheen, và cô ấy đã vào câu chuyện trên Instagram của mình để viết một tin nhắn dễ thương cho em gái mình.

Alia Bhatt ngắm những hình ảnh mới nhất của chị gái Shaheen Bhatt

Vào thứ Sáu, Shaheen Bhatt đã đăng hai bức ảnh tuyệt đẹp của cô ấy trên Instagram. Trong chú thích của mình, cô ấy viết, “Một lần trong một mặt trăng rất xanh…” Shaheen trông thật lộng lẫy trong chiếc quần in hoa màu be và hồng. Người ta thấy cô ấy mặc một chiếc áo màu be nhiều lớp với áo blazer in hoa và quần tây có đường xẻ hai bên phù hợp. Trang điểm nhẹ nhàng và để tóc buông xõa, Shaheen thực sự tỏa sáng trong bức ảnh. Alia Bhatt đã chia sẻ bức ảnh của cô ấy trên câu chuyện trên Instagram của cô ấy và đã có một phản ứng thích thú. Anh ấy viết, “Này .. bạn có thể dễ dàng với vẻ đẹp của cô ấy không? KHÔNG? Được, tuyệt đấy.” Hãy xem câu chuyện trên Instagram của Alia bên dưới.

Câu chuyện trên Instagram của Alia Bhatt

Trong khi đó, mẹ của Shaheen, Soni Razdan, nữ diễn viên Neena Gupta và những người khác cũng đưa ra những bình luận thú vị về bài đăng của Shaheen. Soni Razdan viết: “Bông hoa xinh đẹp này thuộc về ai”, trong khi Neena Gupta nhận xét: “Trông thật đẹp”. Anushka Ranjan đã viết, “Shah bạn quá dễ thương.” Nhìn vào bài đăng đó!

Vài tuần trước, khi Alia Bhatt có màn ra mắt ấn tượng tại Met Gala 2023, Shaheen Bhatt đã chia sẻ một bức ảnh của cô ấy và viết: “Thiên thần”. Alia đã trả lời bài đăng của chị gái dành cho cô ấy và viết: “Bạn là một thiên thần.”

Mặt trước tác phẩm của Alia Bhatt

Về mặt nghề nghiệp, Alia Bhatt tiếp theo sẽ xuất hiện trong Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani của Karan Johar, đóng chung với Ranveer Singh. Anh ấy cũng sẽ ra mắt Hollywood với Heart Of Stone, cùng với Gal Gadot. Ngoài ra, Alia còn có Jee Le Zaraa, cùng với Priyanka Chopra và Katrina Kaif.

ĐỌC CSONG: Alia Bhatt đã mua một số ngôi nhà ở Bandra, tặng 2 căn hộ trị giá 7,68 Rs cr cho em gái Shaheen Bhatt; Báo cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *