Alia Bhatt chia sẻ hình ảnh từ show Gucci Cruise 2024; Cuối cùng giải mã bí ẩn chiếc túi trống của cô ấy.

Alia Bhatt đã gây chú ý khi xuất hiện tại buổi trình diễn Gucci Cruise 2024 tại Seoul, Hàn Quốc. Nhà mốt xa xỉ của Ý đã chọn ngôi sao Bollywood làm đại sứ toàn cầu đầu tiên của họ tại Ấn Độ. Tại sự kiện, Alia đã xuất hiện trong một chiếc túi xách trong suốt đặc biệt thu hút sự chú ý của cư dân mạng, và giờ đây cô đã lên Instagram để giải thích rằng chiếc túi thực sự rỗng. Ngoài ra, cô còn chia sẻ những bức ảnh tại sự kiện, trong đó có cả hình ảnh cô và sao Hàn IU ngồi cạnh nhau. Alia đang cùng Gucci tạo ra những bước đột phá trong làng thời trang và chúng ta hãy cùng chờ đợi những thành công tiếp theo của cô.

Alia Bhatt gần đây đã được công bố là đại sứ toàn cầu Ấn Độ đầu tiên của nhà mốt xa xỉ Gucci của Ý. Anh hiện đang ở Seoul, tham dự Gucci Cruise Show 2024 tại Seoul, Hàn Quốc. Chương trình được tổ chức tại Cung điện Gyeongbokgung ở Seoul và quy tụ những người nổi tiếng như Alia Bhatt, Harry Styles, Dakota Johnson, Shin Min-ah và IU dưới một mái nhà. Bức ảnh của Alia Bhatt đã lan truyền trên mạng xã hội. Chiếc túi xách trong suốt của cô đặc biệt thu hút nhiều sự chú ý và cư dân mạng tự hỏi liệu chiếc túi có thực sự trống rỗng hay không. Giờ đây, Alia đã giải đáp được bí ẩn, tung ra những bức ảnh từ Gucci Cruise Show 2024.

Alia Bhatt tại buổi trình diễn Gucci Cruise 2024

Vào thứ Tư, Alia Bhatt đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một số hình ảnh từ Gucci Cruise Show 2024. Bức ảnh đầu tiên cho thấy cô ấy đang tạo dáng bên ngoài cung điện. Người ta thấy cô ấy mặc một chiếc váy ngắn màu đen có đường cắt chấm bi và đi giày cao gót màu đen. Alia được nhìn thấy đang cầm chiếc túi Gucci Jackie 1961 trong suốt. Một bức ảnh khác cho thấy Alia Bhatt ngồi cùng ca sĩ Hàn Quốc IU, Giám đốc điều hành Gucci Marco Bizzarri, diễn viên ‘Fifty Shades of Grey’ Dakota Johnson và Blake Lee. Trong bức ảnh tiếp theo, Alia đang vui vẻ tạo dáng với Marco Bizzarri, trong khi một bức ảnh khác cho thấy Alia đang tạo dáng Trái tim Hàn Quốc. Trong bức ảnh cuối cùng, chúng ta thấy Alia đang ăn pizza!

Giải quyết những thắc mắc về chiếc túi trong suốt của mình, Alia Bhatt đã viết trong chú thích: “vâng, chiếc túi trống rỗng @gucci #guccicruise24.” Mẹ của Alia, Soni Razdan, đã nhận xét: “Smashinggg,” cùng với biểu tượng cảm xúc trái tim và ngọn lửa, trong khi nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Priyanka Borkar viết, “Đó là cách bạn có nó!!!” Fan trầm trồ khen ngợi Alia và IU trong một khung hình. Trong khi một người dùng Instagram đã viết, “OMG IU VÀ ALIA”, một người khác bình luận, “omgg my favs Aloo & IU trong một khung hình.”

Trong khi đó, khi Alia trở thành đại sứ toàn cầu đầu tiên của Gucci tại Ấn Độ, cô ấy đã chia sẻ sự phấn khích của mình và viết: “Tôi rất vinh dự được đại diện cho ngôi nhà của Gucci không chỉ ở Ấn Độ mà còn trên toàn cầu. Di sản của Gucci luôn truyền cảm hứng và khiến tôi tò mò và tôi rất nóng lòng chờ đợi – mong chờ nhiều thành tựu may mặc mà chúng ta cùng nhau tạo ra.”

ĐỌC C: NG: Alia Bhatt, sao Hàn IU ngồi cạnh nhau tại Gucci Cruise 2024; Internet không thể nghỉ ngơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *