Alia Bhatt chia sẻ ảnh từ kỳ nghỉ với Ranbir Kapoor, Raha và có phần kết hợp với câu chuyện tình Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani. (The title is already in Vietnamese, no need to rewrite)

Alia Bhatt và Ranbir Kapoor, cặp đôi quyền lực của thị trấn B, mới đây đã cùng con gái Raha đi nghỉ ngắn ngày tại Dubai. Hình ảnh của họ thưởng thức bữa tiệc tối đã được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây. Trong kỳ nghỉ của mình, Alia đã chia sẻ một bức ảnh và một chút Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani cho cô ấy. Được biết, Alia sẽ sớm trở lại với các dự án của mình bao gồm phim Hollywood đầu tay Heart of Stone và bộ phim Bollywood Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani cùng với Ranveer Singh. Đây là những dự án được mong chờ và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Alia Bhatt và Ranbir Kapoor, cặp đôi quyền lực của thị trấn B, gần đây đã bị phát hiện cùng con gái Raha của họ đi nghỉ ngắn ngày. Được biết, gia đình người đẹp Kapoor hiện đang đi nghỉ ở Dubai. Hình ảnh Ranbir và Alia từ Dubai thưởng thức bữa tiệc tối đã được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây. Cách đây ít lâu, Alia đang lướt Instagram và cô ấy quyết định dành một chút ‘ngọt ngào’ trong kỳ nghỉ của mình bằng một chút Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani cho cô ấy.

Alia Bhatt khám phá khoảng trống của cô ấy với Ranbir Kapoor và Raha

Alia gần đây đã chiếm được cảm tình sau khi đoạn teaser của Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani của Karan Johar được tiết lộ trên mạng xã hội. Ranveer Singh và Alia trông giống như Shah Rukh Khan và Kajol thời đại mới và cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ cả hai. Trước thềm ra mắt trailer, Alia quyết định đi nghỉ ngắn ngày cùng chồng và con gái. Alia đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và chia sẻ một bức ảnh có một chiếc bánh pho mát và những chiếc bánh mặt trời đen. Cô được nhìn thấy đang cầm một chiếc đĩa và khoe khéo chiếc nhẫn sành điệu của mình. Cùng với hình ảnh, anh quyết định sử dụng bài hát Tum Na Mile từ Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani. Anh ấy viết, “Lời bài hát hoàn hảo cho cảm giác của tôi lúc này :).” Hãy xem:

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Trong khi đó, Alia tới Dubai để nghỉ dưỡng ngay sau khi trở về từ Brazil. Cô được phát hiện tham dự sự kiện Tudum của Netflix cùng với Gal Gadot và Jamie Dornan. Năm nay, Alia Bhatt sẽ ra mắt Hollywood với Heart of Stone. Bộ ba đã tiết lộ đoạn trailer rất được mong đợi tại sự kiện ở Brazil. Cư dân mạng đã yêu thích nhân vật tiêu cực của Alia trong đó. Phim sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 11 tháng 8. Cùng ngày, Ranbir’s Animal sẽ ra rạp.

Ngoài lần ra mắt đầu tiên ở Hollywood, Alia còn có Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani đang được chuẩn bị. Ngay sau khi trở về sau kỳ nghỉ, cô ấy sẽ bắt đầu quảng cáo cho bộ phim với Ranveer. Nó sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 7. Anh ấy cũng có Jee Le Zaraa với Katrina Kaif và Priyanka Chopra trong chú mèo con của anh ấy.

ĐỌC CSONG: Alia Bhatt-Ranbir Kapoor lại sinh đôi; Cặp đôi trông sành điệu trong trang phục trắng khi chụp ảnh cùng người hâm mộ ở Dubai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *