“Ali Abbas Zafar muốn làm phim thể thao với Shahid Kapoor trước Bloody Daddy”

Bộ phim Bloody Daddy do Shahid Kapoor đóng vai chính đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đoạn giới thiệu được phát hành hôm nay. Bộ phim được chỉ đạo bởi Ali Abbas Zafar và có sự tham gia của Diana Penty trong vai trò quan trọng. Tại buổi ra mắt trailer, Shahid và toàn bộ dàn diễn viên đã chia sẻ về quá trình quay phim, trong đó Shahid đã tự mình thực hiện 99% các cảnh hành động. Đáng chú ý, đạo diễn Ali Abbas Zafar ban đầu muốn hợp tác với Shahid cho một bộ phim thể thao trước khi quyết định làm Bloody Daddy dựa trên một bộ phim của Pháp. Điều này khiến cho người hâm mộ đặc biệt chú ý đến bộ phim và mong đợi sự trở lại của Shahid trên màn ảnh.

Đoạn giới thiệu của Bloody Daddy do Shahid Kapoor đóng vai chính đã được phát hành hôm nay và chúng tôi chắc chắn rằng người hâm mộ đang yêu thích từng phần của nó. Chỉ đạo của Ali Abbas Zafar cũng có sự tham gia của Diana Penty trong một vai trò quan trọng. Toàn bộ dàn diễn viên ngôi sao của bộ phim đã có mặt tại buổi ra mắt trailer và họ đã nói ra những tâm sự của mình về bộ phim cũng như quá trình quay của nó. Ali cũng tiết lộ rằng Shahid đã tự mình thực hiện 99% các cảnh hành động. Nhưng bạn có biết? Lần đầu tiên đạo diễn tiếp cận ngôi sao Jab We Met cho một bộ phim thể thao. Cuộn xuống để tìm hiểu thêm.

Ali Abbas Zafar tiếp cận Shahid Kapoor cho một bộ phim thể thao

Nói về việc làm phim hành động, Ali Abbas Zafar tiết lộ lý do tại sao sự kết hợp của anh với Salman Khan luôn thành công. Anh nói: “Ngay cả khi làm phim hành động với ông Salman Khan, tôi luôn đưa nhân vật lên trước rồi đến diễn viên. Đó là lý do tại sao sự kết hợp của chúng tôi luôn được cho là tốt.” Nói thêm về việc hợp tác với Shahid Kapoor, Ali nói rằng anh ấy muốn hợp tác với các diễn viên sau Kabir Singh. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy có một bộ phim thể thao cho Shahid nhưng điều đó đã không thành hiện thực. Nói thêm về Bloody Daddy, Ali cho biết: “Sau đó, chúng tôi quyết định làm bộ phim này dựa trên một bộ phim của Pháp. Shahid là một diễn viên ngôi sao, đó là một sự kết hợp tuyệt vời. Haider, Jab We Met, Kabir Singh, anh ấy thật tuyệt. Diễn xuất của anh thâm nhập nhiều hơn danh tiếng. Nhân vật còn sống. Tất cả mọi thứ được thiết kế giữ nhân vật trong tâm trí. Những ngôi sao thời đại mới đang thực hiện hành động theo một cách mới. Ở đây, không chỉ những kẻ thủ ác bị đánh đập. Ngay cả những anh hùng cũng phải bị đánh bại.”

Trong khi đó, Bloody Daddy sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 6 trên Jio Cinemas. Ngoài Bloody Daddy, Shahid còn có một bộ phim chưa có tiêu đề với Kriti Sanon. Được biết, anh ấy đang đàm phán với Anees Bazmee cho một bộ phim hài. Gần đây, Pinkvilla đã báo cáo độc quyền rằng Shahid và Pooja Hegde sẽ xuất hiện trong bộ phim kinh dị tiếp theo của Rosshan Andrews có tựa đề Koi Shaq.

ĐỌC CSONG: Bloody Daddy Cái nhìn đầu tiên: Shahid Kapoor trông phong cách và đầy đe dọa trong đạo diễn Ali Abbas Zafar này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *