“Ali Abbas Zafar đề xuất Priyanka Chopra làm diễn viên chính trong phiên bản Ấn Độ của bộ phim Hollywood nào?”

Priyanka Chopra, nữ diễn viên Ấn Độ đang đạt được thành công vang dội nhờ vào các vai diễn hành động – kinh dị trong loạt phim mới của mình. Cô đã thực hiện một số pha nguy hiểm trong các bộ phim này, từ Quantico đến Citadel, và được người hâm mộ yêu thích nhân vật đóng thế của cô. Ali Abbas Zafar, đạo diễn của bộ phim sắp tới Bloody Daddy của Shahid Kapoor, đã tiết lộ rằng bộ phim kinh dị yêu thích của anh là Kill Bill và nếu làm lại ở Bollywood, anh ấy sẽ muốn Priyanka Chopra đóng vai Uma Thurman. Priyanka cũng đã công bố một bộ phim Hollywood khác và sẽ hợp tác với John Cena và Idris Elba.

Priyanka Chopra hiện đang đạt được thành công vang dội nhờ loạt phim hành động – kinh dị mới phát hành gần đây của cô do Russo Brothers đạo diễn, Citadel. Nam diễn viên đã thực hiện một số pha nguy hiểm lạ mắt trong loạt phim và người hâm mộ đang yêu thích nhân vật đóng thế của anh ấy. Chà, đây không phải là lần đầu tiên cô ấy được nhìn thấy trong một hình đại diện dữ dội như vậy. Trước Thành cổ, PeeCee đã thực hiện các cảnh hành động trong Quantico. Nói về Bollywood, anh ấy cũng đã thực hiện một số vai hành động ở đây. Hãy tưởng tượng nhìn thấy nó trong phiên bản desi của Kill Bill, nó sẽ không tuyệt vời sao? Chà, hãy cuộn xuống để nghe đạo diễn Ali Abbas Zafar nói gì về điều này.

Priyanka Chopra trong Kill Bill phiên bản Ấn Độ?

Bộ phim Hollywood Kill Bill do Uma Thurman thủ vai chính là một trong những bộ phim nhận được phản hồi nồng nhiệt. Người hâm mộ yêu thích nó và thực sự đó là một điều thú vị đối với những người hâm mộ nữ diễn viên khi thấy cô ấy thực hiện một số pha nguy hiểm lạ mắt trong phim. Thật tuyệt khi thấy các diễn viên Bollywood đóng lại vai diễn của họ trong phiên bản Ấn Độ. Ali Abbas Zafar, người đã sẵn sàng cho việc phát hành bộ phim sắp tới của Shahid Kapoor Bloody Daddy tiết lộ rằng bộ phim hành động kinh dị yêu thích của anh ấy phải là Kill Bill. Khi được hỏi ai có thể đóng vai Uma Thurman nếu bộ phim này được làm ở Bollywood? Giám đốc ngay lập tức trả lời, Priyanka Chopra. Giải thích lý do tại sao anh ấy cảm thấy như vậy, Ali nói, “Priyanka là một nữ diễn viên rất giỏi và một người phải có tố chất của một diễn viên khi bạn đóng một vai diễn, diễn xuất là nền tảng của bất kỳ hành động nào.”

Mặt trước tác phẩm của Priyanka Chopra

Nam diễn viên được nhìn thấy lần cuối trong Thành Công và Yêu Lần Nữa. Yêu Lần Nữa còn có sự tham gia của Nick Jonas với vai khách mời. Ngoài ra, Priyanka gần đây đã công bố một bộ phim Hollywood khác Heads of State, là một dự án của Amazon Studios. Anh ấy sẽ hợp tác với John Cena và Idris Elba cho bộ phim đầu tay của đạo diễn Ilya Naishuller. Nói về liên doanh Bollywood của mình, ngôi sao có Jee le Zaraa của Farhan Akhtar cùng với Katrina Kaif và Alia Bhatt.

ĐỌC CSONG: Priyanka Chopra, Nick Jonas và con gái Malti trông thật hoàn hảo khi họ tận hưởng chuyến dã ngoại vào Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *