Al Pacino và Noor Alfallah còn đang cùng nhau làm đôi không? Tìm hiểu.

Al Pacino và Noor Alfallah vẫn đang hẹn hò, theo báo cáo mới nhất từ Page Six. Mặc dù có những tin đồn về mối quan hệ của họ lan truyền trên mạng, nhưng nguồn tin cho biết họ vẫn còn là một cặp. Tin tức về việc Noor đang mang thai và Al Pacino muốn xét nghiệm quan hệ cha con cho đứa bé cũng được đề cập. Trước đó, đã có những thông tin cho rằng Al Pacino và Noor Alfallah đã chia tay và Al thậm chí còn muốn xét nghiệm quan hệ cha con với đứa trẻ. Tuy nhiên, các tin đồn này đã bị bác bỏ. Noor trước đây từng có mối quan hệ tình cảm với Mick Jagger, Clint Eastwood và Nicholas Berggruen, nhưng gia đình cô được miêu tả là giàu có và anh ấy có mối quan hệ rất tốt với Noor.

Al Pacino và Noor Alfallah được cho là vẫn còn là một cặp.

Kể từ khi tin tức về việc Al Pacino và Noor Alfallah mong đợi đứa con đầu lòng của họ xuất hiện trên các tiêu đề, đã có một số cáo buộc về mối quan hệ của họ lan truyền trên mạng. Nhắc mới nhớ, ngày hôm qua có thông tin cho rằng Bố già Satr, 83 tuổi và Noor, 29 tuổi, không còn quan hệ tình cảm với nhau nữa và Al thậm chí còn muốn xét nghiệm quan hệ cha con với đứa trẻ.

Tuy nhiên, một báo cáo mới từ Page Six tuyên bố rằng Al Pacino và Noor Alfallah vẫn đang hẹn hò. Mặc dù họ xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng vào tháng 4 năm 2022, Noor và Al được cho là đã bắt đầu hẹn hò trong thời gian bùng phát dịch bệnh.

Một nguồn tin khác bác bỏ tin đồn về việc Noor là ‘người đào vàng’ do cô từng hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi và giàu có trong quá khứ. Dành cho những ai chưa biết, Noor trước đây từng có mối quan hệ tình cảm với Mick Jagger, Clint Eastwood và Nicholas Berggruen. Phủ nhận những tuyên bố này, một người trong cuộc nói với ấn phẩm rằng gia đình của Noor giàu có và anh ấy có mối quan hệ rất tốt… Họ bay riêng.”

Al Pacino và Noor Alfallah (Ảnh: Instagram của Noor Alfallah)

Noor Alfallah đã không nói với Al Pacino về cái thai cho đến tháng thứ 3

Theo báo cáo của Showbiz411, Noor được giới thiệu với Al trong thời gian bùng phát dịch bệnh và anh là bạn với con gái của nam diễn viên, Olivia, 22 tuổi. Noor dường như ở bất cứ nơi nào Olivia ở.

Các nguồn tin nói với các cổng truyền thông rằng Al Pacino dường như nghĩ rằng mối quan hệ của anh ấy với Noor đã ‘kết thúc’ từ lâu. Hơn nữa, Noor được cho là đã không nói với cô ấy về việc mang thai của mình cho đến khi cô ấy được 11 tuần tuổi.

“Anh ấy biết Al không muốn có thêm con, họ không có mối quan hệ nào, đó là sự hỗn loạn”, nguồn tin nói thêm. “Các luật sư đã làm việc này trong nhiều tháng.”

Al Pacino muốn xét nghiệm quan hệ cha con với đứa bé

Al Pacino được cho là ‘ngạc nhiên’ trước tin Noor Alfallah mang thai và anh ấy muốn làm xét nghiệm quan hệ cha con cho đứa bé. Ngoài ra, nguồn tin còn cho rằng Fallah đã nói với Pacino rằng cô không thể có con vì bệnh tuyến giáp. Các con của Al Pacino được cho là ‘rất khó chịu’.

ĐỌC CSONG: Bạn có biết Noor Alfallah hẹn hò với Clint Eastwood, Mick Jagger trước Al Pacino? Đây là lịch sử hẹn hò của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *