“Akshay Kumar khoe khả năng chơi bóng chuyền khi chơi cùng nhân viên cảnh sát Uttarakhand; VIDEO lan truyền nhanh”

Akshay Kumar – một trong những ngôi sao Bollywood nổi tiếng với cơ thể săn chắc và sức khỏe tuyệt vời. Anh được nhiều fan hâm mộ tôn trọng vì tinh thần cống hiến và kỷ luật của mình trong việc chăm sóc sức khỏe. Gần đây, một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh Akshay chơi bóng chuyền cùng với các nhân viên cảnh sát Uttarakhand. Anh đã thể hiện kỹ năng của mình với tinh thần cạnh tranh và giải trí cho đám đông cổ vũ anh. Hiện tại, Akshay đang quay bộ phim mới tại Uttarakhand và sẽ xuất hiện trong nhiều dự án hấp dẫn trong thời gian tới như Oh My God 2, Hera Pheri 3, và Capsule Gill.

Akshay Kumar là hình mẫu điển hình về sức khỏe và thể lực trong ngành công nghiệp Bollywood. Sự cống hiến và kỷ luật của nam diễn viên đối với sức khỏe của anh ấy được những người hâm mộ trung thành của anh ấy tôn trọng. Gần đây, một đoạn video quay cảnh Akshay Kumar chơi bóng chuyền với nhân viên cảnh sát Uttarakhand đã lan truyền trên mạng xã hội. Người ta thấy Akshay thể hiện kỹ năng bóng chuyền của mình, khiến người hâm mộ phải kinh ngạc!

Akshay Kumar chơi bóng chuyền với nhân viên cảnh sát Uttarakhand

Akshay Kumar đang ở Uttarakhand hôm nay để quay bộ phim tiếp theo của anh ấy Shankara. Có vẻ như nam diễn viên đang tạm nghỉ làm và người ta thấy anh ấy đang chơi bóng chuyền với các nhân viên cảnh sát ở Dehradun. Có thể thấy rõ qua video rằng Akshay Kumar chắc chắn đã học được một số kỹ năng bóng chuyền và đang chơi trò chơi với tinh thần cạnh tranh. Năng lượng truyền nhiễm của anh ấy trên sân đã thu hút và giải trí cho đám đông cổ vũ anh ấy. Akshay Kumar được nhìn thấy mặc áo phông đen và quần thể thao màu xanh. Kiểm tra video bên dưới!

Trong khi đó, hai ngày trước, Akshay Kumar đã được phát hiện khi anh đến IIT Roorkee để quay bộ phim tiếp theo của Shankara. Vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án. Trong khi đó, vào ngày 23 tháng 5, người ta thấy Akshay Kumar đang cầu phước lành tại Đền Kedarnath. Video và hình ảnh nam diễn viên đến thăm ngôi đền đã lan truyền trên mạng xã hội. Người ta thấy anh ấy bước ra khỏi đền thờ và khoanh tay chào người hâm mộ.

Mặt tiền công việc của Akshay Kumar

Akshay Kumar, người được nhìn thấy lần cuối trong Selfiee với Emraan Hashmi, có một loạt các dự án thú vị. Anh ấy sẽ xuất hiện tiếp theo trong Bade Miyan Chote Miyan, do Ali Abbas Zafar đạo diễn. Phim còn có sự tham gia của Tiger Shroff, Sonakshi Sinha và Prithviraj Sukumaran trong các vai quan trọng. Phim sẽ ra mắt vào dịp lễ Eid 2024. Ngoài ra, Akshay còn có Oh My God 2, Hera Pheri 3 và Capsule Gill đang được chuẩn bị.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Oh My God 2 của Akshay Kumar ra rạp; Sắp có thông báo về ngày phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *