Akhil Akkineni chia sẻ về thất bại của bộ phim Agent tại phòng vé: “Không thành công theo như mong đợi”

Akhil Akkineni, một trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất của ngành công nghiệp điện ảnh Telugu, đã phản ứng trước thất bại của bộ phim mới nhất của mình, Agent. Dù được đánh giá và kỳ vọng rất cao, bộ phim này đã không thành công vang dội tại phòng vé và nhận được nhiều chỉ trích vì cốt truyện yếu kém, màn trình diễn yếu ớt và kỹ xảo điện ảnh không tốt. Trong một bức thư cảm ơn những người đã đồng hành cùng anh trong suốt hành trình, Akhil Akkineni thừa nhận rằng bộ phim không dịch trên màn hình tốt như mong muốn và hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn với những người đã tin tưởng vào anh.

Akhil Akkineni’s Agent không gây được ấn tượng với khán giả dù được dư luận và kỳ vọng rất lớn. Bộ phim đã thành công vang dội tại phòng vé với những đánh giá và con số kém cỏi. Giờ đây, nam diễn viên đang phản ứng trước sự thất bại của Agents và viết một bức thư để cảm ơn những người đã đồng hành cùng anh trong suốt hành trình. Anh ấy cũng thừa nhận rằng các Đặc vụ không dịch trên màn hình tốt như họ mong muốn.

Akhil Akkineni đã lên Twitter và chia sẻ một ghi chú về sự thất bại của Đặc vụ, có nội dung: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến dàn diễn viên và đoàn làm phim Đặc vụ đã cống hiến cả cuộc đời của họ để giúp bộ phim của chúng tôi trở nên sống động. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng ở mức tốt nhất, thật không may, bộ phim đã không được dịch theo cách chúng tôi muốn trên màn ảnh và chúng tôi không thể cung cấp một bộ phim hay cho bạn.” Nam diễn viên cũng hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn vì những người đã tin tưởng vào anh.

Xem ghi chú của Akhil Akkineni về lỗi Đặc vụ tại đây:

Nhà sản xuất đại lý thất bại phòng vé

Vài ngày trước, nhà sản xuất Anil Sunkara cũng đã phản ứng trước màn trình diễn kém cỏi của Agent và đưa ra lời xin lỗi công khai trên Twitter. Anh viết: “Chúng ta phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về #Agent. Dù biết là nhiệm vụ khó khăn, chúng ta đã nghĩ đến việc chinh phục nó nhưng không thực hiện được vì mắc sai lầm khi bắt đầu dự án mà không có kịch bản ràng buộc & nhiều vấn đề bao gồm cả covid. theo sau.”

Giới thiệu về Đại lý

Akhil Akkineni đã trải qua một cuộc chuyển đổi lớn đối với Đặc vụ và quá trình này mất ba năm để thực hiện, vì vậy nó mang lại nhiều kỳ vọng. Bất chấp mọi tiếng vang, bộ phim không đáp ứng được kỳ vọng. Và không chỉ Đặc vụ, những bộ phim trước đó như Liger và Ghani, những bộ phim rất được mong đợi ở Tollywood, đều thất bại thảm hại ở phòng vé.

Bộ phim được quảng cáo rầm rộ hóa ra lại là một thảm họa tại phòng vé. Bộ phim hầu như không kiếm được Rs 10 crore tại phòng vé nội địa ở Ấn Độ. Bộ phim bị chỉ trích vì cốt truyện, kỹ xảo điện ảnh, màn trình diễn yếu kém, v.v.

Do Surender Reddy đạo diễn, Đặc vụ có siêu sao Malayalam Mammootty trong vai chính. Sakshi Vaidy là nữ chính. Dino Morea, Vikramjeet Virk và Denzil Smith được đảm nhận các vai chính. Giám đốc âm nhạc hip hop Thamizha đã chấm bài hát cho phim.

Sau khi phát hành Đặc vụ, Akhil Akkineni vẫn chưa công bố phần tiếp theo của mình. Hãy thực sự chờ xem nam diễn viên sẽ kết hợp với ai trong bộ phim sắp tới của anh ấy.

ĐỌC C: NG: Vijay Deverakonda, Puri Jagannadh gặp rắc rối vì không hoàn trả khoản lỗ thất bại Liger cho các nhà triển lãm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *