Akash Ambani và Shloka Ambani chào đón con gái thứ hai của họ.

Akash Ambani và Shloka Ambani vừa chào đón đứa con thứ hai, một bé gái vào hôm nay. Tin vui này đã được chia sẻ bởi tài khoản chính thức của tay săn ảnh Viral Bhayani. Cặp đôi đã tự hào là cha mẹ của cậu con trai hai tuổi Prithvi Ambani. Akash Ambani là con trai của tỷ phú Mukesh Ambani và được biết đến là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Reliance Jio Infocomm Limited. Đám cưới của Akash và Shloka được tổ chức vào tháng 3 năm 2019 và có sự tham dự của nhiều ngôi sao Bollywood. Chúc mừng gia đình Akash Ambani và Shloka Ambani với sự xuất hiện của thành viên mới.

Xin chúc mừng vì Akash Ambani và Shloka Ambani đã may mắn có đứa con thứ hai. Theo báo cáo, Akash và Shloka Ambani đã chào đón một bé gái vào ngày hôm nay và tin vui này đã được chia sẻ bởi tài khoản chính thức của tay săn ảnh Viral Bhayani. Akash và Shloka đã tự hào là cha mẹ của cậu con trai hai tuổi Prithvi Ambani. Anh ấy sinh vào tháng 12 năm 2021.

Akash Ambani và Shloka Ambani may mắn có một bé gái

Chỉ vài ngày trước, người ta bắt gặp Shloka và Akash Ambani đến thăm ngôi đền Siddhivinayak ở Mumbai cùng với Mukesh Ambani. Con trai của Shloka và Akash là Prithvi cũng được nhìn thấy cùng với họ. Tin tức về việc Shloka Mehta mang thai lần thứ hai được công bố trong lễ ra mắt Trung tâm Văn hóa Nita Mukesh Ambani (NMACC) ở Mumbai vào tháng 4 năm nay. Người ta thấy Shloka khoe bụng bầu trong một bức ảnh từ Ngày ra mắt NMACC 2. Người ta thấy cô ấy mặc một chiếc áo thêu cổ hai dây màu xanh lá cây, với một chiếc váy lehenga màu ngà. Nghệ sĩ trang điểm của cô, Puneet B Saini, cũng chia sẻ một bức ảnh của Shloka, nơi cô được nhìn thấy đang bế đứa con của mình.

Akash Ambani và Shloka Ambani đã kết hôn vào tháng 3 năm 2019. Lễ kỷ niệm của họ bắt đầu bằng lễ đính hôn ở Goa, sau đó là kỳ nghỉ trước đám cưới ở Thụy Sĩ. Sau đó, họ tổ chức một loạt nghi lễ xa hoa ở Mumbai, và phera của họ diễn ra ở Antilia. Đám cưới của họ có sự tham dự của một số ngôi sao hạng A như Shah Rukh Khan và Gauri Khan, Bachchans, Deepika Padukone và Ranveer Singh, Alia Bhatt và Ranbir Kapoor, Kareena Kapoor Khan, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *