“Ajith Kumar đội mũ đầu bếp trong chuyến đi xe đạp của mình; Bạn đoán anh ta đang nấu gì không?”

Ajith Kumar, một trong những diễn viên hàng đầu của ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ, đang thực hiện chuyến đạp xe đến Nepal và Bhutan. Trên phương tiện truyền thông xã hội, nam diễn viên đã chia sẻ những hình ảnh của chuyến đi và trong đó có một bức ảnh ông đội mũ đầu bếp và nấu món mì ống ngon lành sau khi đạp xe. Anh cũng vừa ra mắt công ty du lịch của mình mang tên AK Moto Ride, sẽ cung cấp các tour du lịch ở các địa điểm Ấn Độ và Quốc tế. Ngoài ra, Ajith Kumar còn được biết đến với sự giản dị và không lấy một ngôi sao nào làm vai chính. Xem thêm hình ảnh của anh trong chuyến đi trên đường tại đường link trong bài viết.

Ajith Kumar, người thường xuyên lên đường khám phá thế giới, hiện đang thực hiện một chuyến đạp xe đến Nepal và Bhutan. Một số hình ảnh từ chuyến thăm đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội. Hiện tại, hình ảnh nam diễn viên đội mũ đầu bếp vào bếp và nấu những món ăn ngon đã lan truyền chóng mặt.

Một bức ảnh Ajith Kumar đội mũ đầu bếp và nấu món mì ống ngon lành sau khi đạp xe đã lan truyền chóng mặt. Nam diễn viên mặc áo khoác và quần đen thoải mái. Nữ diễn viên được biết đến với sự giản dị và bức ảnh này cũng chứng minh điều đó. Anh ấy là một trong những diễn viên rất hiếm hoi không lấy một ngôi sao nào làm vai chính.

Xem những bức ảnh của Ajith Kumar trong chuyến đi trên đường của anh ấy tại đây:

Nam diễn viên cũng từng được đưa tin về việc tặng một chiếc mô tô BMW F 850 ​​GS cho người bạn đồng hành của mình, Sugat Satpathy. Người đi xe đạp, người đã đi du lịch nhiều nơi trên Duke 390, đã lên trang Instagram của anh ấy và chia sẻ một số hình ảnh về chiếc superbike mới được tặng bởi ngôi sao và cảm ơn anh ấy rất nhiều. Anh cho biết đã tổ chức chuyến du lịch Đông Bắc cho cô và kết hợp với nữ diễn viên trong chuyến du lịch Nepal – Bhutan mới đây.

Ajith Kumar ra mắt công ty du lịch của mình

Vài ngày trước, Ajith Kumar đã thông báo rằng anh ấy đã đưa ra một tuyên bố thông qua nhà báo của mình về việc ra mắt công ty du lịch, AK Moto Ride. Các công ty du lịch sẽ cung cấp các tour du lịch ở các địa điểm Ấn Độ và Quốc tế.

Anh ấy nói thêm về công ty của mình: “AK Moto Ride sẽ mang đến cho những tay đua khao khát, những người đam mê phiêu lưu và những nhà thám hiểm mạo hiểm khám phá không chỉ phong cảnh xinh đẹp của Ấn Độ mà còn cả những con đường quốc tế kỳ lạ. Với cam kết vững chắc về sự an toàn và thoải mái, AK Moto Ride sẽ cung cấp một nhóm siêu mô tô du lịch mạo hiểm được bảo dưỡng cẩn thận, đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất trong suốt hành trình. để kết thúc.”

ĐỌC CSONG: Nayanthara và Vignesh Shivan sẽ mua Nhà hát Agasthiya ở Chennai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *