Ajith Kumar bắt đầu quay phim VidaaMuyarchi của Magizh Thirumeni vào tháng sau?

VidaaMuyarchi Magizh Thirumeni – bộ phim hành động sắp tới của Ajith Kumar đã chính thức khởi động vào tháng 6. Trisha Krishnan, người đã có kinh nghiệm hợp tác với Ajith Kumar trong nhiều bộ phim, được cho là sẽ đóng vai nữ chính trong phim. Dàn diễn viên và đoàn làm phim khác vẫn chưa được công bố. Anirudh Ravichandren và Nirav Shah sẽ là nhà soạn nhạc và nhà quay phim cho bộ phim, trong khi Gopi Prasaanna sẽ phụ trách nhóm thiết kế. Đồng thời, Ajith Kumar cũng đã ra mắt công ty du lịch AK Moto Ride và đang có chuyến đạp xe tới Nepal và Bhutan.

Ajith Kumar đã sẵn sàng để diễn xuất cho bộ phim sắp tới của anh ấy là Vidaamuyarchi. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 52, nam diễn viên đã công bố người tiếp theo của anh với đạo diễn Magizh Thirumeni trong sự mong đợi và hâm mộ nồng nhiệt. Hiện tại, theo thông tin cập nhật mới nhất, nam diễn viên sẽ bấm máy cho bộ phim vào tháng sau.

Ajith Kumar được cho là sẽ bắt đầu bấm máy cho Vidaamuyarchi vào tháng 6. Lịch chiếu đầu tiên của phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 7 hoặc 8/6. Hiện tại, nam diễn viên đang bận rộn với chuyến đạp xe tới Nepal và Bhutan. Anh ấy đã phân bổ 40 ngày vào đầu tháng 6 cho lịch trình đầu tiên của bộ phim.

Giới thiệu về Vidaa Muyarchi

Ngoài thông báo chính thức, không có chi tiết nào khác về dàn diễn viên và đoàn làm phim được chia sẻ. Kể từ vài ngày trước, các báo cáo đã đưa tin rằng Trisha Krishnan đã được mời đóng vai nữ chính. Bộ đôi đã làm việc cùng nhau trong bốn bộ phim, bao gồm Ji, Kireedam, Mankatha và Yennai Arindhal. Nếu Trisha Krishnan thực sự là một phần của Vidamuyarchi, điều này sẽ đánh dấu lần hợp tác thứ 5 của cô ấy và Ajith Kumar.

VidaaMuyarchi là một bộ phim hành động. Dàn cast của phim vẫn chưa được công bố. Anirudh Ravichandren là nhà soạn nhạc và Nirav Shah là nhà quay phim. Gopi Prasaanna sẽ phụ trách nhóm thiết kế. Dành cho những ai chưa biết, ban đầu, bộ phim thứ 62 của nam diễn viên đã được công bố với đạo diễn Vignesh Shivan. Nhưng không rõ vì lý do gì, điều đó đã không xảy ra và anh ấy đã bị thay thế.

Về chuyến đi xe đạp của Ajith Kumar

Vài ngày trước, Ajith Kumar đã thông báo rằng anh ấy đã đưa ra một tuyên bố thông qua nhà báo của mình về việc ra mắt công ty du lịch, AK Moto Ride. Các công ty du lịch sẽ cung cấp các tour du lịch ở các địa điểm Ấn Độ và Quốc tế.

Nam diễn viên hiện đang có chuyến đạp xe tới Nepal và Bhutan. Một số hình ảnh từ chuyến tham quan thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội và lan truyền chóng mặt. Gần đây, một bức ảnh Ajith đội mũ đầu bếp và nấu những món ăn ngon trong bếp đã lan truyền trên Twitter.

ĐỌC CSONG: Keerthy Suresh hoàn thành cảnh quay Ranguthatha; Ăn mừng cùng đội của anh ấy trên phim trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *