Ajayante Randam Moshanam Teaser: Tovino Thomas hứa hẹn mang đến một cuộc hành trình đầy kịch tính với cốt truyện tham vọng của mình.

Ajayante Randam Moshanam (ARM) là dự án phim Pan-Ấn Độ đầu tiên của Tovino Thomas, được đạo diễn bởi Jithin Laal. Phim xoay quanh hai băng xã hội đen trong những năm 70 với sự tham gia của Tovino đóng vai Maniyan, Ajayan và Kunjikelu. Teaser đầu tiên của bộ phim đã được tung ra với cốt truyện hấp dẫn và phong cách chiến đấu của Tovino. Ngoài Tovino, phim còn có Krithi Shetty và Aishwarya Rajesh đóng vai chính. Hrithik Roshan cũng đã chia sẻ đoạn giới thiệu phiên bản tiếng Hindi của phim và ca ngợi sự tham vọng của bộ phim. ARM sẽ sớm được phát hành bằng nhiều thứ tiếng.

Tovino Thomas đang chuẩn bị cho dự án Pan-Ấn Độ đầu tiên của mình, Ajayante Randam Moshanam (ARM). Được đạo diễn bởi Jithin Laal, ARM sẽ thấy Tovino đóng một vai hết sức quan trọng. Phim có cốt truyện hấp dẫn xoay quanh hai băng xã hội đen lấy bối cảnh những năm 70. Teaser đầu tiên của bộ phim được chờ đợi rất nhiều của Ajayante Randam Moshanam (ARM) đã ra mắt và nó cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về nhân vật Maniyan của Tovino.

Có thể thấy trong teaser, nữ diễn viên chính để tạo hình mộc mạc và để tóc dài. Đoạn clip dài 1 phút 9 giây bắt đầu với cảnh một bé gái yêu cầu bà ngoại kể chuyện trước khi đi ngủ về một tên trộm tên là Maniyan. Trong cảnh tiếp theo, chúng ta thấy một ngôi làng gặp rắc rối với một số viên đạn và lửa nhấp nháy trên màn hình.

Mục nhập của Tovino trông thực sự thú vị trong khi BGM sẽ bắt đầu thu hút sự chú ý của bạn trong đồng hồ thứ hai. Thomas, được xuất hiện lần cuối trong một bộ phim Malayalam có tựa đề 2018, sẽ đóng ba vai khác nhau – Ajayan, Maniyan và Kunjikelu, lấy bối cảnh ở các mốc thời gian khác nhau – 1900, 1950 và 1990. Theo đoạn giới thiệu, nó có vẻ đầy tham vọng và Tovino rõ ràng đã thành thạo Kalarippayatt và Horseback cưỡi.

Ngoài Tovino, phim còn có Krithi Shetty và Aishwarya Rajesh đóng vai chính và sẽ sớm phát hành bằng nhiều thứ tiếng.

Ajayante Randam Moshanam Teaser

Hrithik Roshan đã tung ra đoạn giới thiệu ARM phiên bản tiếng Hindi với một thông điệp cảm động. Anh ấy đã tweet, “Thật vinh dự khi được giới thiệu Đoạn giới thiệu tiếng Hindi #ARM, một trải nghiệm điện ảnh đầy tham vọng được tạo ra bởi một số bộ óc thông minh nhất trong ngành điện ảnh Malayalam.”

“Tôi đã có nhiều kỷ niệm và bạn bè mới, đồng thời củng cố thêm nhiều điều. Một điểm thu hút lớn khác từ ARM là Kasargod – sức hấp dẫn tuyệt đối mà nó nắm giữ,” Thomas viết khi kết thúc quá trình quay bộ phim vào tháng 3 năm 2023.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Aishwarya Rajesh tham gia Ajayante Randam Moshanam Tovino Thomas: Đó là một vai nhỏ nhưng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *