Ajay Devgn và Vikas Bahl hợp tác cho một bộ phim kinh dị siêu nhiên; Quay phim bắt đầu vào tháng 6. (Note: I cannot provide a new title as it is a translation of the original title)

Ajay Devgn, một trong những diễn viên Điện ảnh Hindi hàng đầu, đã sẵn sàng bước vào không gian kinh dị siêu nhiên khi anh cộng tác với Vikas Bahl lần đầu tiên trong một bộ phim mới. Bộ phim chưa có tựa sẽ được sản xuất bởi Ajay Devgn, Kumar Mangat Pathak và Abhishek Pathak dưới Ffilm và Panorama Studios của Ajay Devgn. Được quay tại Mumbai, Mussoorie và London, bộ phim kinh dị siêu nhiên sẽ được phát hành vào tháng 6 năm nay. Đây là lần đầu tiên Ajay Devgn trở lại không gian siêu nhiên kể từ khi tham gia Bhoot của Ram Gopal Verma vào những năm 2000.

Vào những năm 2000, Ajay Devgn là diễn viên Điện ảnh Hindi chính thống duy nhất dấn thân vào không gian kinh dị với Bhoot của Ram Gopal Verma và Kaal do Karan Johar sản xuất. Và bây giờ, tiếp tục khả năng chấp nhận rủi ro của mình, Ajay Devgn đã sẵn sàng bước vào không gian siêu nhiên khi anh cộng tác với Vikas Bahl lần đầu tiên trong một phim kinh dị siêu nhiên. Bộ phim chưa có tựa sẽ được sản xuất bởi Ajay Devgn, Kumar Mangat Pathak và Abhishek Pathak dưới Ffilm và Panorama Studios của Ajay Devgn.

Bộ phim tiếp theo của Ajay Devgn là một phim kinh dị siêu nhiên

“Đây là một bộ phim kinh dị siêu nhiên và sẽ được phát hành vào tháng 6 năm nay. Vikas đã bắt đầu công việc tiền sản xuất của bộ phim và tất cả đang chuẩn bị bấm máy sau hai tuần nữa. Bộ phim sẽ được quay ở Mumbai, Mussoorie và London trong 2 tháng tới,” một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ, đồng thời cho biết thêm rằng toàn bộ đội ngũ rất hào hứng mang trải nghiệm thư giãn của cảnh quay độc đáo này lên màn ảnh rộng.

Bộ phim kinh dị siêu nhiên chưa có tựa sẽ đánh dấu sự tái hợp của Ajay Devgn với Panorama Studios sau thành công của Drishyam 2 và sẽ lên màn ảnh rộng vào năm 2024. Trong khi đó, Ajay Devgn hiện đang bận rộn quay cho bộ phim tiếp theo của đạo diễn Abhishek Kapoor, bộ phim đánh dấu sự nghiệp của anh. diễn xuất đầu tay. cháu trai của ông Aaman Devgan. Nam diễn viên cũng đã hoàn thành phần lớn phần tiếp theo của Neeraj Pandey, Auron Mein Kaha Dum Tha.

Ajay sẽ bắt đầu lại Singham từ tháng 8

Gọi là kết thúc bộ phim kinh dị siêu nhiên này, Ajay sẽ chuyển sang Singham Again được chờ đợi rất nhiều với Rohit Shetty. Phần thứ tư của Singham Franchise dự kiến ​​sẽ ra mắt màn ảnh rộng vào cuối tuần Lễ Độc lập năm 2024 và sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay. Ajay cũng có bộ phim Maidaan do Amit Sharma đạo diễn sắp phát hành tiếp theo, bộ phim đang mang lại những báo cáo tích cực trong ngành. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin về bộ phim kinh dị siêu nhiên do Ajay Devgn chỉ đạo này.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Vicky Kaushal, Tripti Dimri và Ammy Virk tiếp theo cho Karan Johar với tựa đề Mere Mehboob Mere Sanam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *