Aishwarya Rajesh làm rõ sau khi tuyên bố về vai diễn Srivalli của Rashmika Mandanna gây phản đối. (Vietnamese title)

Aishwarya Rajesh đã gây ra tranh cãi khi nói rằng cô ấy sẽ đóng vai Srivalli hay hơn Rashmika Mandanna trong bộ phim Pushpa. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã giải thích rằng tuyên bố của cô ấy đã bị hiểu sai và cô ấy rất yêu quý và tôn trọng Rashmika cũng như công việc của cô ấy. Bên cạnh đó, Aishwarya Rajesh cũng là tâm điểm của cuộc tranh cãi liên quan đến bộ phim mới ra mắt của Farhana. Trong khi đó, Rashmika Mandanna đang chuẩn bị cho vai diễn Srivalli trong Pushpa: The Rule của Allu Arjun và còn có nhiều dự án khác trong tương lai. Là một diễn viên chuyên nghiệp, Aishwarya Rajesh đã giải thích và làm sáng tỏ những lời nói của mình và không có ý định chê bai Rashmika Mandanna hay đối xử không tôn trọng với bất kỳ diễn viên nào khác.

Aishwarya Rajesh gần đây trong một cuộc phỏng vấn đã nói rằng cô ấy sẽ đóng vai Srivalli hay hơn Rashmika Mandanna trong Pushpa. Tuyên bố này nhanh chóng gây tranh cãi và khiến người hâm mộ của nữ diễn viên tức giận. Bây giờ, nữ diễn viên Farhana đã làm rõ tuyên bố của cô ấy về Rashmika và nói rằng lời nói của cô ấy đã bị hiểu sai.

Sau khi vấp phải phản ứng dữ dội trên mạng xã hội vì những lời nói của cô ấy về Rashmika Mandanna, Aishwarya Rajesh đã chia sẻ một tuyên bố để làm rõ. Anh ấy nói rằng anh ấy có tình yêu và sự ngưỡng mộ sâu sắc đối với Rashmika và công việc của cô ấy. Anh ấy viết, “Nói về công việc, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tôi đã được hỏi rằng tôi muốn đóng loại vai nào trong điện ảnh Telugu. Tôi trả lời rằng tôi thực sự thích ngành điện ảnh Telugu và tôi chắc chắn sẽ đóng một bộ phim Telugu nếu tôi nhận được vai diễn”. mà tôi thích. Ví dụ, tôi nói rằng tôi thực sự thích nhân vật của Srivalli trong Pushpa bởi vì tôi nghĩ kiểu nhân vật đó phù hợp với tôi.”

Anh ấy nói thêm, “Tuy nhiên, thật không may, tuyên bố của tôi dường như đã bị hiểu sai và được đưa tin theo cách khiến người ta có ấn tượng rằng tôi đang chê bai diễn xuất tuyệt vời của nữ diễn viên Rashmika Mandanna trong phim.”

Aishwarya Rajesh sau đó đã giải thích rằng cô ấy rất yêu quý và tôn trọng Rashmika cũng như công việc của cô ấy. và viết, “Tôi muốn làm sáng tỏ sự nhầm lẫn dường như đã xảy ra và nói rõ rằng tôi không có gì ngoài sự ngưỡng mộ sâu sắc đối với công việc của Rashmika trong phim và tôi dành sự tôn trọng tối đa cho tất cả các diễn viên của mình.”

Xem ghi chú giải thích của anh ấy về những nhận xét mà anh ấy đưa ra liên quan đến nhân vật của Srivalli Rashmika Mand anna

Mặt trận chuyên nghiệp

Ngoài tranh cãi này, Aishwarya Rajesh còn là tâm điểm của cuộc tranh cãi liên quan đến bộ phim mới ra mắt của Farhana. Một số tổ chức Hồi giáo cho rằng nó cho thấy cộng đồng Hồi giáo ở một khía cạnh xấu. Một số thậm chí còn nói rằng bộ phim là ‘chống Hồi giáo’.

Trong khi đó, Rashmika Mandanna đã sẵn sàng để tiếp tục vai diễn Srivalli mang tính biểu tượng của cô trong Pushpa: The Rule của Allu Arjun. Anh ấy cũng hợp tác với Nithiin và Venky Kudumula sau bộ phim bom tấn Bheeshma cho bộ phim sắp tới của anh ấy, có tựa đề dự kiến ​​là VNRTrio. Nữ diễn viên cũng có bộ phim lấy phụ nữ làm trung tâm đầu tiên Rainbow với Dev Mohan đang được chuẩn bị.

ĐỌC CSONG: Rashmika Mandanna đỏ mặt và cười khi người hâm mộ của Vijay Deverakonda hô vang ‘Vadina’ tại sự kiện điện ảnh của Anand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *