Aishwarya Rajesh được bảo vệ bởi cảnh sát ở Chennai giữa tranh cãi về bộ phim Farhana. (Note: The title has been translated to Vietnamese while still maintaining the original meaning.)

Aishwarya Rajesh, một trong những diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Ấn Độ, vừa gặp phải tranh cãi xung quanh bộ phim mới Farhana. Các nhóm Hồi giáo, bao gồm cả Liên đoàn Quốc gia Ấn Độ (INL), cho rằng bộ phim miêu tả cộng đồng Hồi giáo dưới ánh sáng xấu và gọi nó là “chống Hồi giáo”. Trong bối cảnh tranh cãi này, Aishwarya đã được cảnh sát bảo vệ. Nhà sản xuất bộ phim đã phản ứng lại cuộc tranh cãi và làm rõ quan điểm của họ bằng một tuyên bố. Gần đây, Aishwarya đã chia sẻ về bộ phim và vai diễn của mình. Farhana là một bộ phim thử nghiệm với một nhân vật duy nhất và nếu thành công, nó sẽ là một bước đột phá cho cô.

Aishwarya Rajesh hiện đang có tin tức về những tranh cãi đang diễn ra xung quanh bộ phim Farhana mới phát hành gần đây của cô. Nguồn gốc Hồi giáo tuyên bố rằng bộ phim miêu tả cộng đồng Hồi giáo dưới ánh sáng xấu. Một số nhóm Hồi giáo, bao gồm cả Liên đoàn Quốc gia Ấn Độ (INL), gọi bộ phim là “chống Hồi giáo” vì vai trò của nó. Hiện giữa tranh cãi, nữ diễn viên đã được cảnh sát bảo vệ.

Theo báo cáo, Aishwarya đã được cảnh sát bảo vệ do tranh cãi, giống như nữ diễn viên Adah Sharma’s The Kerala Story. Do Nelson Venkatesan đạo diễn, cô đóng vai Farhana, người làm việc trong Call Center điều hành dịch vụ tình dục qua điện thoại.

Farhana đưa ra tuyên bố về cuộc tranh cãi

Các nhà sản xuất Farhana cũng đã phản ứng lại cuộc tranh cãi và làm rõ quan điểm của họ bằng một tuyên bố. Nó viết, “Những tranh cãi do một số người tạo ra về Farhana, đã bị cơ quan chính phủ kiểm duyệt hợp lệ, khiến chúng tôi buồn. Farhana không chống lại bất kỳ tôn giáo hay tình cảm nào của họ. Mục đích của chúng tôi chỉ là cung cấp một bộ phim hay và chúng tôi không bao giờ đảm bảo nội dung đi ngược lại tình cảm và niềm tin tôn giáo nhất định. Và chúng tôi không bao giờ cho phép, cũng như không muốn những câu chuyện chống lại nhân loại và nhân loại. Chúng tôi nghĩ rằng những người anh em tạo ra tranh cãi về phim của chúng tôi nên hiểu điều này. Tamil Nadu của chúng tôi là thiên đường cho một bộ phim được kiểm duyệt trước khi phát hành vì hiểu lầm và gây ra tranh cãi, nó sẽ khiến những người phản đối giống như họ không có sự hiểu biết đúng đắn. được thực hiện với sự chăm chỉ của hàng trăm người . Người hâm mộ Tamil sẽ ủng hộ những bộ phim không có sai sót.”

Aishwarya Rajesh trong vai Farhana

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, Aishwarya Rajesh đã chia sẻ về bộ phim và vai diễn. Anh ấy nói, “Bản thân Farhana là duy nhất. Khi tôi nghe ý tưởng này, tôi thực sự xúc động về nó. Đó là một kịch bản rất khác. Đây không phải là một bộ phim bình thường và với tư cách là một diễn viên nhân vật, đây cũng là một vai diễn rất căng thẳng. Đây sẽ là một một bộ phim rất thử nghiệm vì Farhana là một nhân vật mà tôi không thể liên tưởng đến nhân vật thực của mình, nó khác.”

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Aishwarya Rajesh trong phim lấy phụ nữ làm trung tâm: Nếu phim không thành công, người ta sẽ nói diễn viên thất bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *