Aishwarya Rajesh cho rằng cô sẽ phù hợp hơn với vai Srivalli hơn là Rashmika Mandanna trong Pushpa của Allu Arjun?

Aishwarya Rajesh, a popular Tamil actress, recently made a bold statement during an interview that she would have played the role of Srivalli better than Rashmika Mandanna in the Telugu film Pushpa. This assertion has caused uproar on the internet. Aishwarya, who primarily works in the Tamil film industry, played the lead role in World Famous Lover alongside Vijay Deverakond, which was his only Telugu film. She expressed her desire to make a comeback in Telugu cinema with a successful film that would make her family proud of her roots. Aishwarya’s recent film Farhana has received good reviews at the box office and also sparked controversy for its portrayal of the Muslim community in a negative light.

Aishwarya Rajesh, người đang quảng cáo cho bộ phim của cô ấy, Farhana, trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho biết cô ấy sẽ hợp với vai Srivalli hơn là Rashmika Mandanna trong Pushpa. Tuyên bố này đã gây ra sự phẫn nộ trên Internet. Nam diễn viên cũng nói về thời gian ngắn của mình trong rạp chiếu phim Telugu và cũng mở ra về việc làm việc trên các bộ phim như Pushpa.

Aishwarya, người chủ yếu làm việc trong ngành điện ảnh Tamil, đóng vai chính trong Người tình nổi tiếng thế giới của Vijay Deverakond. Đây là bộ phim duy nhất của nam diễn viên bằng tiếng Telugu và nói về thời gian ngắn của anh ấy ở Tollywood. Anh ấy nói, “Tôi yêu ngành công nghiệp Telugu nhưng tôi muốn làm một bộ phim Telugu hay như một sự trở lại, điều này sẽ khiến gia đình tôi tự hào vì nguồn gốc của tôi. Tôi đã đóng vai chính trong Người tình nổi tiếng thế giới cùng với Vijay Deverakonda nhưng nó không thành công như mong đợi,”

Anh ấy nói thêm rằng nếu có cơ hội đóng một bộ phim như Pushpa, anh ấy sẽ phù hợp với vai Srivalli hơn Rashmika Mandanna. Nữ diễn viên được trích dẫn nói: “Nếu tôi có cơ hội, tôi sẽ nhảy vào. Rashmika đã đóng vai Srivalli rất tốt nhưng tôi cảm thấy và tin rằng mình sẽ phù hợp với vai diễn này hơn.” Pushpa: The Rise có sự góp mặt của Rashmika trong vai người yêu của Allu Arjun và vai diễn của cô ấy được đánh giá cao. Cô ấy cũng đã thể hiện lại vai diễn này trong phần tiếp theo, Pushpa 2: The Rule , hiện đang được thực hiện.

Mặt trận chuyên nghiệp

Farhana của Aishwarya Rajesh gần đây đã đạt thành tích tốt tại phòng vé. Với sự tham gia của Aishwarya Rajesh trong vai chính, phim có Jithan Ramesh, Kitty, Anumol và Aishwarya Dutta trong các vai quan trọng. Selvaraghavan được đạo diễn và đóng vai chính trong vai khách mời và phần âm nhạc do Justin Prabhakaran sáng tác.

Farhana đã bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi sau khi được phát hành vì miêu tả cộng đồng Hồi giáo trong một ánh sáng xấu. Một số nhóm Hồi giáo, bao gồm cả Liên đoàn Quốc gia Ấn Độ (INL), gọi bộ phim là “chống Hồi giáo” vì vai trò của nó. Giữa cuộc tranh cãi, anh ta được cho là đã được cảnh sát cung cấp hàng rào bên ngoài ngôi nhà của anh ta ở Chennai.

ĐỌC C: NG: Aishwarya Rajesh được cảnh sát bảo vệ ở Chennai giữa tranh cãi về phim Farhana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *