Aishwarya Rai: Lý do tại sao chúng ta ngưỡng mộ Mani Ratnam

Aishwarya Rai Bachchan has been a beloved actress in Bollywood, captivating audiences with not only her beauty but also her acting skills. In a recent interview with Film Companion, she spoke about her role in the masterpiece, PS-II, and why she doesn’t receive complex and nuanced roles in Hindi cinema. When asked about it, she praised Mani Ratnam and admitted that working with directors like him is a joy. Rai Bachchan is currently receiving rave reviews for her performance in Ponniyin Selvan 2, the second part of Mani Ratnam’s new historical drama series. As one of the most talented actresses in the industry, fans hope to see more of her on the big screen.

Aishwarya Rai Bachchan là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất ở Bollywood, người đã mê hoặc chúng ta không chỉ bằng vẻ đẹp mà còn bằng kỹ năng diễn xuất của cô. Cô ấy đã đi một chặng đường dài trong sự nghiệp của mình và không thể phủ nhận một thực tế là người hâm mộ muốn nhìn thấy cô ấy nhiều hơn trên màn bạc. Nam diễn viên được nhìn thấy lần cuối trong PS-II đã gây chú ý tại Liên hoan phim Cannes hiện tại với vẻ ngoài tuyệt đẹp của anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Film Companion, nam diễn viên đã nói về vai diễn của mình trong PS-II và cũng nói về việc không nhận được những vai có chiều sâu trong các bộ phim tiếng Hindi.

Aishwarya Rai Bachchan trong vai diễn trong PS-II

Anupama Chopra khen ngợi Aishwarya Rai Bachchan cho vai diễn của cô ấy trong kiệt tác của Mani Ratnam và đặt câu hỏi với nữ diễn viên về vai diễn của cô ấy trong PS-II và hỏi cô ấy tại sao điện ảnh Hindi không giao cho cô ấy những vai diễn phức tạp và có chiều sâu như vậy. Nam diễn viên sau khi ngập ngừng trả lời: “À, đó là một câu hỏi im lặng, tôi nghĩ mọi người thường hỏi. Tất cả chúng ta đều là những người sáng tạo, khi một thứ gì đó diễn ra rất tốt và cảm thấy rất đúng đắn, một cách sáng tạo cho người làm việc đó và cả cho khán giả. , đó là phản ứng mà nó gây ra. Tôi nghĩ một trong những khoảnh khắc đẹp nhất và hạnh phúc nhất là khi loại câu hỏi này đặt ra cho một nam diễn viên, một nữ chính..” Aishwarya ca ngợi Mani Ratnam và thừa nhận rằng đây là lý do tại sao họ chào Mani Ratnam và những đạo diễn như anh ta làm loại công việc này. Anh cũng cho biết thêm, đây là lý do để một nghệ sĩ được làm việc với một đạo diễn như vậy là một niềm vui.

Mặt tiền công việc của Aishwarya Rai Bachchan

Nam diễn viên nổi tiếng hiện đang thăng tiến với những đánh giá đáng kinh ngạc mà anh ấy nhận được cho vai diễn trong Ponniyin Selvan 2, phần thứ hai của loạt phim truyền hình lịch sử mới phát hành gần đây của Mani Ratnam. Aishwarya Rai Bachchan mang đến màn trình diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp với vai Nandini, nữ hoàng trẻ tuổi của Pazhuvoor, có ý định trả thù, quyết tâm tiêu diệt triều đại Chola.

ĐỌC CSONG: Bộ trang phục ấn tượng tại Cannes 2023 của Aishwarya Rai Bachchan gây xôn xao dư luận: ‘Cô ấy đã giấu Aaradhya bên trong’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *