“Aishwarya Rai Bachchan’s Cannes 2023 outfit sparks memes: ‘Is Aaradhya hiding in there?'” (Vietnamese: Trang phục ấn tượng của Aishwarya Rai Bachchan tại Cannes 2023 gây ra những thước phim ngắn hài hước: ‘Aaradhya có đang ẩn nấp trong đó không?'”)

Nữ diễn viên Aishwarya Rai Bachchan vừa gây xôn xao dư luận khi xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2023. Cô mặc chiếc váy mạng che mặt màu bạc của Sophie Couture với chiếc nơ lớn màu đen ở phía trước. Tuy nhiên, trang phục của cô đã gây tranh cãi khi có người so sánh với lá nhôm, bao bì kem hay cả một cuộn shawarma. Dù vậy, sự xuất hiện của Aishwarya Rai Bachchan vẫn là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô cũng đang tham gia trong bộ phim Ponniyin Selvan: Part 2 của đạo diễn Mani Ratnam và chưa thông báo dự án tiếp theo của mình.

Nữ diễn viên Aishwarya Rai Bachchan chưa bao giờ gây thất vọng khi nhắc đến thời trang. Anh ấy thường khiến người hâm mộ mê mẩn với vẻ ngoài cá tính của mình. Mới đây, nữ diễn viên đã bay sang Pháp để tham dự Cannes 2023 cùng con gái Aaradhya Bachchan. Vào thứ năm, Aishwarya đã xuất hiện rực rỡ trên thảm đỏ. Ngay lập tức, bức ảnh của diva thực sự đã gây bão trên Internet. Cô ấy mặc một chiếc váy có mạng che mặt màu bạc của Sophie Couture có một chiếc nơ lớn màu đen ở phía trước. Sự xuất hiện của anh ấy chắc chắn sẽ là chủ đề bàn tán của thị trấn. Tuy nhiên, một số người không ấn tượng với trang phục của cô. Họ so sánh nó với lá nhôm.

Sự xuất hiện của Aishwarya Rai Bachchan tại Cannes 2023 gây xôn xao

Cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ những meme hài hước sau khi bức ảnh của Aishwarya lan truyền trên mạng xã hội. Một số người gọi bà là mẹ ngoài hành tinh của Jaadu trong khi những người khác cho rằng bà trông giống như một cuộn shawarma. Một video có ảnh ghép của Jaadu và Aishwarya, và dòng chữ trên đó có nội dung: “Mẹ Jadoo được phát hiện tại liên hoan phim Cannes”.

Một trong những người dùng đã so sánh vẻ ngoài của nó với bao bì kem. Bài đăng có nội dung: “Ảnh 1 Giao kem Swiggy instamart. Ảnh 2 Aishwarya rai tại Cannes.”

Một meme khác có hình ảnh một người đàn ông mặc một tấm bạc để bảo vệ mình và một bức ảnh của Aishwarya. Bài đăng có nội dung “Ai mặc đẹp hơn?”

Một người dùng nói đùa rằng Aishwarya đang giấu con gái mình trong chiếc váy lớn. “Anh ta giấu Aaradhya trong đó,” người dùng viết.

Trong khi đó, trước khi xuất hiện trên thảm đỏ, Aishwarya được trông thấy diện váy sequin xanh lá kết hợp giày cao gót thủy tinh. Cô ấy trông sành điệu trong bộ trang phục của Valentino.

Công việc tương lai

Aishwarya gần đây đã xuất hiện trong bộ phim của Mani Ratnam Ponniyin Selvan: Part 2. Phim còn có sự tham gia của Vikram, Aishwarya Lekshmi và Sobhita Dhulipala trong các vai chính. Anh ấy vẫn chưa công bố dự án tiếp theo của mình.

ĐỌC CSONG: Aishwarya Rai Bachchan xuất hiện ấn tượng trong tấm màn bạc khổng lồ tại Cannes 2023; Xem video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *