“Aishwarya Rai Bachchan xuất hiện ấn tượng với chiếc mũ bạc khổng lồ tại Cannes 2023; Xem VIDEO”

Aishwarya Rai Bachchan, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của Bollywood, vừa xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2023 và thu hút sự chú ý của khán giả bằng chiếc váy đen và bạc táo bạo. Cô đã từ bỏ các lựa chọn quần áo cổ điển và mang đến vẻ ngoài ấn tượng với chiếc váy được làm bằng paillette nhôm và pha lê, đồng thời có một tấm màn bạc khổng lồ che phủ trên đầu. Tuy nhiên, với kiểu tóc và cách trang điểm, Aishwarya không thử nghiệm nhiều và chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa tự do và tô môi đỏ đậm. Ngoài ra, cô đã đồng hành cùng con gái Aaradhya Bachchan tại sự kiện này.

Aishwarya Rai Bachchan, nữ diễn viên nổi tiếng từ lâu đã là gương mặt đại diện cho Ấn Độ tại Liên hoan phim Cannes danh giá. Mỗi năm, cựu Hoa hậu Thế giới đều gây chú ý bằng cách thể hiện vẻ đẹp quyến rũ vô song trên thảm đỏ Cannes. Trong khi hầu hết các lựa chọn quần áo của cô ấy đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ các tín đồ thời trang, thì cũng có những sự lựa chọn sai lầm. Tuy nhiên, năm nay, Aishwarya Rai Bachchan đã có một lựa chọn khá táo bạo, khi xuất hiện lần đầu tiên trên thảm đỏ trong năm với một tấm màn bạc khổng lồ.

Aishwarya Rai Bachchan lần đầu xuất hiện tại Cannes 2023

Nữ diễn viên Ponniyin Selvan hiện đang khiến cư dân mạng dậy sóng với lần đầu tiên xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2023. Aishwarya Rai Bachchan đã từ bỏ chiếc váy và saree cổ điển và mang đến vẻ ngoài ấn tượng trong chiếc váy đen và bạc với tấm màn bạc khổng lồ. người hâm mộ của cô và cảnh sát thời trang hoàn toàn choáng váng. Chiếc váy do Sophie Couture tạo ra được làm bằng paillette nhôm và pha lê, đồng thời có một tấm màn che lớn trên đầu và một chiếc váy dài. Chiếc váy được hoàn thiện với một chiếc nơ đen quá khổ, làm tôn thêm vòng eo săn chắc của cô.

Tuy nhiên, khi nói đến kiểu tóc và cách trang điểm, Aishwarya Rai Bachchan chọn cách không thử nghiệm nhiều. Diva Bollywood chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa tự do và tô môi đỏ đậm, cô kết hợp với bút kẻ mắt màu đen có điểm chút ánh bạc lấp lánh. Cô ấy đã hoàn thiện vẻ ngoài của mình với một chiếc nhẫn đồng bộ.

Xem video đầu tiên của Aishwarya Rai Bachchan từ Cannes 2023, bên dưới:

Aaradhya kết hợp với mẹ Aishwarya Rai

Ngôi sao nhí đã đồng hành cùng mẹ Aishwarya Rai Bachchan trong hầu hết các năm của Liên hoan phim Cannes, năm nay cũng tham gia cùng mẹ. Cựu Hoa hậu Thế giới được phát hiện cùng con gái Aaradhya Bachchan tại sân bay cách đây vài ngày, khi họ lên đường tới Cannes. Bộ đôi mẹ con cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi tại lễ hội năm nay, và những bức ảnh và video về họ hiện đã lan truyền chóng mặt.

ĐỌC C: NG: XEM: Aishwarya Rai Bachchan, con gái của Aaradhya được chào đón nồng nhiệt tại Pháp trước thềm Cannes 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *