Ai mặc đẹp hơn trong bộ đồ màu xanh in sublimation: Aditi Rao Hydari hay Rashmika Mandanna? – Cuộc đua thời trang

Bài viết này đưa ra một cuộc tranh luận giữa Aditi Rao Hydari và Rashmika Mandanna về phong cách thời trang của họ. Hai nữ diễn viên nổi tiếng này đã chọn những trang phục in độc đáo, nhưng cách chọn của họ lại không được đánh giá cao. Rashmika Mandanna đã chọn một bộ áo liền quần cổ lọ màu xanh lam nhưng cô lại không phù hợp với kiểu dáng này. Trong khi đó, Aditi Rao Hydari đã chọn một chiếc váy cổ polo in họa tiết. Dù không phải là fan của phong cách này, Aditi vẫn trông khá khiêm tốn hơn. Vậy bạn nghĩ ai mặc đẹp hơn? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới đây.

Thời trang đang phát triển và trong thời đại truyền thông xã hội, tất cả là tìm kiếm những người nổi tiếng có vẻ ngoài mới nhất và sành điệu nhất. Với sự giúp đỡ của đội ngũ stylist, những người nổi tiếng cố gắng mang đến những xu hướng thời trang mới độc đáo nhưng vẫn thanh lịch. Thật không may, có những lúc những người nổi tiếng có ngoại hình đáng tiếc nhất.

Chúng ta không thể không chú ý rằng hai nữ chính – Aditi Rao Hydari và Rashmika Mandanna – có hình in độc đáo và cách chọn trang phục của họ rất sai lầm.

Để quảng bá cho bộ phim Mission Majnu của cô ấy, Rashmika Mandanna đã mặc một bộ áo liền quần cổ lọ màu xanh lam và tôi không muốn, cô ấy là ân sủng duy nhất cứu rỗi vẻ ngoài đáng tiếc nhất. Nữ diễn viên Pushpa khá thử nghiệm với phong cách cá nhân của mình và tin vào việc chấp nhận rủi ro nhưng cô ấy đã sai với điều này. Tuy nhiên, đội của cô ấy chắc chắn đã trang điểm và làm tóc phù hợp với sự lựa chọn trang phục không mấy bắt mắt này. Cô ấy kết hợp với khuyên tai vòng và hoàn thiện vẻ ngoài với giày cao gót màu đen.

Rashmika Mandanna trong chiếc váy xanh in họa tiết thăng hoa của CIVLR

Bộ áo liền quần màu xanh Rashmika Mandanna

Bộ áo liền quần màu xanh Rashmika Mandanna

Aditi Rao Hydari trong một hình bóng ôm sát cơ thể

Điều thú vị là người ta thấy Aditi Rao Hydari mặc bộ trang phục có in hình tương tự nhưng đi kèm với áo thi đấu. Aditi đã mặc chiếc váy cổ polo này với một đôi giày tại bữa tiệc thành công của sê-ri web Taj của cô ấy. Rõ ràng không phải là fan của phong cách in họa tiết và cổ polo độc đáo này nhưng trang phục của Aditi trông có vẻ khiêm tốn hơn jumpsuit. Nó phù hợp với anh ta, nó không thực sự phù hợp với anh ta!

Trong thời đại ngày nay, thời trang đã trở nên rất được truyền cảm hứng và thường xuyên hơn là chúng ta thấy nhiều người nổi tiếng mặc những phong cách tương tự, và cuối cùng mang đến cho chúng ta thời trang lớn. Cả Aditi và Rashmika đều sành điệu và được biết đến là người có vẻ ngoài thanh lịch và tự tin.

Nhưng bạn nghĩ ai mặc bản in độc đáo hơn? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

ĐỌC CSONG: Samantha thích tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ở Istanbul; Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về spa hammam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *